CSVNO – Nhằm tạo không khí vui tươi chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, chào mừng Hội nghị Đại biểu Người lao động Công ty năm 2019, trong 2 ngày 15 và 16/1, Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận tổ chức Hội thi nấu Bánh chưng bánh tét, trang trí mâm ngũ quả và Hội thi ẩm thực “ Hương vị ngày Xuân”.
Đây là năm thứ tư liên tiếp công ty tổ chức Hội thi nhằm tạo cho CBCNV sân chơi bổ ích và lý thú, khắc sâu thêm nét đẹp truyền thống về ngày tết cổ truyền của dân tộc.
Tham gia Hội thi năm nay có 6 đội đến từ các đơn vị trực thuộc và Văn phòng Công ty. Năm nay các đội đã có sự chuẩn bị kỹ hơn, các thao tác thuần thục hơn nên chất lượng bánh chưng bánh tét, mâm ngũ quả và các món ẩm thực cũng cao hơn.
Sau hai ngày diễn ra sôi nổi và hào hứng, đội Văn phòng Công ty đã đạt giải nhất toàn đoàn, Nông trường Gia Huynh đạt giải nhì và Xí nghiệp chế biến đạt giải 3.
VĂN TRỊNH
Related posts:
- Phó Bí thư Đoàn hát hay, đàn giỏi
- Văn nghệ - thể thao phát triển mạnh ở Cao su Chư Sê
- Hứa hẹn tín hiệu vui cho làng truyện tranh Việt
- Phát huy sức mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục trong tình hình mới
- Lê Ngọc Trinh – trưởng thành từ nỗ lực tự lập nghiệp
- Vững tin vào hiện tại, mạnh mẽ trong tương lai
- Du xuân đầu năm tại Thác số 4
- Đầy màu sắc "Tiếng hát công nhân cao su" Khu vực IV
- Rượu Hang Chú - Nét văn hóa vùng cao Bắc Yên
- “90 năm, Cao su Dòng chảy cuộc sống”