CSVNO – Nhằm tạo không khí vui tươi chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, chào mừng Hội nghị Đại biểu Người lao động Công ty năm 2019, trong 2 ngày 15 và 16/1, Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận tổ chức Hội thi nấu Bánh chưng bánh tét, trang trí mâm ngũ quả và Hội thi ẩm thực “ Hương vị ngày Xuân”.
Đây là năm thứ tư liên tiếp công ty tổ chức Hội thi nhằm tạo cho CBCNV sân chơi bổ ích và lý thú, khắc sâu thêm nét đẹp truyền thống về ngày tết cổ truyền của dân tộc.
Tham gia Hội thi năm nay có 6 đội đến từ các đơn vị trực thuộc và Văn phòng Công ty. Năm nay các đội đã có sự chuẩn bị kỹ hơn, các thao tác thuần thục hơn nên chất lượng bánh chưng bánh tét, mâm ngũ quả và các món ẩm thực cũng cao hơn.
Sau hai ngày diễn ra sôi nổi và hào hứng, đội Văn phòng Công ty đã đạt giải nhất toàn đoàn, Nông trường Gia Huynh đạt giải nhì và Xí nghiệp chế biến đạt giải 3.
VĂN TRỊNH
Related posts:
- Hội thao CNVC – LĐ VRG: Giao lưu, chia sẻ, học hỏi
- Tổ chức Cuộc thi ảnh báo chí – nghệ thuật “Ánh sáng từ dòng vàng trắng” lần thứ VI năm 2024
- Lãnh đạo VRG chúc mừng ngày 8/3
- Hội thi 85 năm khu vực miền Đông: Tự tin trước giờ G
- Rèn tay dao
- Tập đoàn NextTech trao tặng trường mầm non trị giá 500 triệu cho Binh đoàn 15
- Đội Cao su Quảng Nam đoạt giải nhất Hội thi 85 năm khu vực II
- Tháng 9 và những sự kiện lịch sử
- Nhớ mùa nhặt hạt
- Hoàn cảnh ra đời bài thơ "Những phút xao lòng" của Thuận Hữu