Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su phát động Tháng Công nhân

CSVNO – Chiều ngày 2/5, tại Trung tâm Giống cây trồng, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su (Trường) đã phát động Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2024.

Ông Bùi Đình Ninh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà cho người lao động tại Trung tâm Giống cây trồng

Tham dự chương trình có ông Bùi Đình Ninh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường ông Trần Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường, cùng trưởng, phó các đơn vị trực thuộc, UV BCH Công đoàn Trường và toàn thể đoàn viên Công đoàn tại Trung tâm Giống cây trồng.

Ông Bùi Đình Ninh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Đình Ninh đã nhấn mạnh vai trò của công tác an toàn vệ sinh lao động đối với người lao động trong quá trình làm việc. Qua đó, ông yêu cầu người lao động tại trung tâm nêu cao tinh thần tự giác, ý thức tốt trong việc thực hiện tốt quy định an toàn, nội quy lao động đã được ban hành. Ông cũng đề nghị lãnh đạo trung tâm tiếp tục quan tâm hơn nữa đến việc chăm lo đời sống cho người lao động và đặc biệt là công tác đảm bảo an toàn vệ sinh tại nơi làm việc.

Tại buổi lễ, BCH Công đoàn Trường đã trao tặng 25 phần quà với tổng giá trị gần 7 triệu đồng cho các đoàn viên Công đoàn tại Trung tâm Giống cây trồng.

DUY KHÁNH