Cao su Sơn La: Tặng khẩu trang cho người lao động

CSVNO – Trong ngày 3 và 4/6, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty cổ phần cao su Sơn La đã tổ chức các đoàn công tác tới thăm và trao tặng khẩu trang cho người lao động của các đơn vị sản xuất trực thuộc Công ty.

Bà Lường Bích Thuận – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Công ty trao khẩu trang cho NLĐ

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Công đoàn Công ty cổ phần cao su Sơn La tổ chức tặng 6.635 chiếc khẩu trang vải miễn phí cho hơn 1.200 người lao động đang làm việc và công tác tại Công ty với tổng số tiền 16.056.700 đồng.

Phát biểu động viên các đơn vị, bà Lường Bích Thuận – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Công ty ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của cán bộ và người lao động trong công tác phòng, chống dịch bệnh, đồng thời mong muốn cán bộ, người lao động tại các đơn vị trực thuộc tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị về các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 của Thủ tướng và các văn bản chỉ đạo của các cấp.

Công tác phòng, chống dịch luôn được Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc và Công đoàn Công ty đặc biệt quan tâm. Tính đến thời điểm 09/6/2021, Công ty cổ phần cao su Sơn La không có ca dương tính với Covid – 19.

                                        BÍCH THUẬN