CSVNO – Nhằm tiếp sức công nhân thi đua nước rút hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng năm 2020, ngày 27 & 30/11, Đoàn Thanh niên cùng Công đoàn Nông trường Long Tân, Cao su Dầu Tiếng đã tổ chức chương trình “Bữa ăn Công nhân” tại trạm giao nhận mủ lô 3 và 25A.
Từ 4 giờ sáng, các nhóm phụ trách đã chuẩn bị nguyên liệu, nước uống, bàn ghế… đầy đủ để công tác nấu được thực hiện kịp phục vụ công nhân trước giờ vào lô trút mủ. Sau hơn 3 giờ chuẩn bị, các phần ăn sáng và nước uống thơm ngon, đủ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đã sẵn sàng.
Các nhóm phụ trách phục vụ tận tình để công nhân có bữa ăn chỉnh chu nhất. Niềm vui thể hiện rõ trên từng nét mặt, nụ cười khi công nhân lao động khi được chia sẻ, quan tâm bằng những việc làm thiết thực.
Qua 2 ngày tổ chức, chương trình đã phục vụ hơn 330 phần ăn sáng và nước uống miễn phí ngay tại lô cho công nhân lao động và lực lượng bảo vệ lô. Tổng kinh phí gần 7 triệu đồng. Chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện vào tháng 12.
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và thời tiết mưa bão kéo dài, để bù đắp phần sản lượng bị thiếu hụt, Nông trường Long Tân đã chuyển đổi nhịp cạo từ D4 sáng D3 để tích cực tận thu sản lượng. Với sự quyết tâm cao, toàn thể NLĐ tiếp tục đẩy mạnh thi nước rút cuối năm, hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng được giao năm 2020.
TUỆ LINH – CTV
Related posts:
- "Các đơn vị cần quan tâm hơn nữa hoạt động Đoàn trong năm 2015"
- Anh Nguyễn Hoàng Trung giữ chức Bí thư Đoàn Cao su Phước Hòa
- Đoàn Thanh niên VRG nhận Cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn
- Tuyên dương những tấm gương thanh niên xuất sắc của VRG
- VRG tiếp đoàn cán bộ cấp cao TW Đoàn Thanh niên Lào
- Đoàn Thanh niên Cao su Phước Hòa với Hành trình “Tuổi trẻ và những năm tháng không quên”
- “Cần động viên, khen thưởng kịp thời cho ĐVTN công nhân”
- Đoàn Thanh niên VRG tham gia giải bóng đá do Báo Nhân Dân tổ chức
- Nguyễn Minh Đạt: Người Phó Bí thư đầy nhiệt huyết
- Đoàn Thanh niên Cao su Mang Yang tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid