Cao su Dầu Tiếng họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

CSVNO – Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã tổ chức họp mặt nữ cán bộ qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tiến tới chào mừng 95 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam, vào ngày 8/3.

Ông Hồng chí Bình – Phó TGĐ, Trưởng ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ công ty tặng hoa chúc mừng cán bộ nữ

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang của Phụ Nữ Việt Nam qua các thời kỳ; sự cống hiến, hy sinh qua các cuộc kháng chiến, góp phần rất lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Lãnh đạo công ty tặng quà nữ CNVC LĐ

Nữ lao động các đơn vị đã nhiệt tình hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024 để tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò, vị trí và tinh thần sáng tạo của nữ CNVC LĐ thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, động viên nữ CNVC LĐ vượt qua mọi khó khăn, an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

tặng quà nữ lao động nhâ ngày 8/3

Ông Hồng chí Bình – Phó TGĐ, Trưởng ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ công ty đã chúc mừng và cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ nữ CNVC LĐ góp phần rất lớn cho công ty hoàn thành nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao, đóng góp nhiều cho xã hội và luôn là người phụ nữ mẫu mực của gia đình.

Tặng quà nữ cán bộ nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

VIỆT QUANG