Đoàn Thanh niên Cao su Chư Păh: Tặng 30 suất quà cho trẻ em nghèo

CSVNO – Nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa các buôn làng có cao su đứng chân với công ty, tối 1/2/2019 (tức đêm 27 tết Kỷ Hợi) ĐTN Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh phối hợp cùng Huyện đoàn Chư Păh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với ĐVTN và dân làng Kênh Chóp của xã Ia Nhin.
TGĐ Phạm Đình Luyến trao quà cho các cháu khó khăn
TGĐ công ty Phạm Đình Luyến trao quà cho các cháu khó khăn

Tại đây, ĐTN công ty đã trao tặng 30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng, bao gồm 200 ngàn tiền mặt và một phần quà.

Tại buổi giao lưu văn nghệ, các ĐVTN của công ty đã cùng với thanh niên làng kênh Chóp, ĐVTN xã Đoàn Ia Nhin thể hiện những ca khúc hát về mùa xuân, ca ngợi Bác Hồ, mừng Đảng – mừng xuân, mừng đất nước đổi mới…cùng với đó là những bài ca tiếng hát đặc sắc của núi rừng Tây Nguyên bên cạnh những ché rượu cần, điệu xoang Tây Nguyên.

BÍ thư Huyện ủy huyện Chư Păh Đoàn Bảy tặng quà cho các cháu
Bí thư Huyện ủy huyện Chư Păh Đoàn Bảy tặng quà cho các cháu

Dịp này, ĐTN công ty cũng đã tặng chi đoàn làng Kênh Chóp một bộ bóng lưới bóng chuyền. Cùng với lời ca tiếng hát của các ĐVTN, công đoàn công ty cũng đã phát bánh, kẹo các loại cho các cháu thiếu nhi đến cổ vũ và xem buổi giao lưu văn nghệ.

Đại diện Xã Đoàn Ia Nhin tặng quà cho các cháu
Đại diện Xã Đoàn Ia Nhin tặng quà cho các cháu

Đây là một hoạt động thường niên của ĐTN công ty và CĐ Công ty THH MTV Cao su Chư Păh đối với các buôn làng ở vùng sâu vùng xa, nơi có nhiều trẻ em thiếu may mắn, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, nhằm giúp các cháu khó khăn có một cái tết cổ truyền vui vẻ, ấm cúng, thắm đậm nghĩa tình.

ãnh đạo công ty và bí thư ĐTN công ty cùng tặng quà cho các chau
Lãnh đạo công ty và ĐTN công ty cùng tặng quà cho các cháu
Phát bánh kẹo cho các cháu đến cổ vũ
Phát bánh kẹo cho các cháu đến cổ vũ

Một số hoạt động của ĐTN công ty tại buổi giao lưu

DSC_0109

DSC_0128

DSC_0158

DSC_0152

VĂN VĨNH