Ông Đỗ Minh Tuấn được bổ nhiệm Quyền TGĐ TCT CS Đồng Nai

CSVNO – Sáng ngày 26/2, tại Hội nghị cán bộ chủ chốt của Tổng Công ty Cao su Đồng Nai, lãnh đạo VRG và tỉnh Đồng Nai đã trao quyết định nghỉ hưu cho bà Nguyễn Thị Gái – TGĐ Tổng Công ty và quyết định bổ nhiệm quyền TGĐ Tổng Công ty Cao su Đồng Nai cho ông Đỗ Minh Tuấn.
Chú thích ảnh: Ông Võ Sỹ Lực, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn CNCS Việt Nam, Ông Nguyễn Quốc Hùng, Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao quyết định nghĩ hưu cho Bà Nguyễn Gái và trao quyết định bổ nhiệm quyền Tổng Giám đốc Tổng Công ty cao su Đồng Nai cho Ông Đỗ Minh Tuấn.
Lãnh đạo VRG và tỉnh Đồng Nai trao quyết định nghỉ hưu cho bà Nguyễn Thị Gái và  quyết định bổ nhiệm quyền Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cao su Đồng Nai cho ông Đỗ Minh Tuấn.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Quốc Hùng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai và ông Võ Sỹ Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV VRG, ông Lê Xuân Hòe  – Phó TGĐ VRG, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty, đã đánh giá cao và ghi nhận sự cống hiến của bà Nguyễn Thị Gái trong quá trình công tác cũng như trong thời gian giữ chức vụ lãnh đạo đã có nhiều đóng góp xây dựng, phát triển ngành cao su nói chung và Tổng Công ty Cao su Đồng Nai, cũng như những hoạt động tích cực góp phần xây dựng tỉnh Đồng Nai phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Các ý kiến chỉ đạo cũng lưu ý việc tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết trong cán bộ, công nhân lao động Tổng Công ty xây dựng các giải pháp ứng phó với những khó khăn hiện nay để lãnh đạo Tổng Công ty tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

T.Q