Trung tâm Công nghệ Cao su (Viện Nghiên cứu Cao su VN) vừa tổ chức Hội thảo góp ý về quy trình công nghệ chuẩn chế biến cao su SVR và Crepe với sự tham dự của 40 đại biểu đại diện cho 11 đơn vị thuộc VRG. Hội thảo nhằm lấy ý kiến đóng góp của các chuyên gia, các nhà quản lý và các nhà sản xuất cho quy trình công nghệ chuẩn chế biến cao su SVR. Tại Hội thảo, các đại biểu đã nghe báo cáo tiến trình xây dựng các dự thảo quy trình chế biến; thảo luận đóng góp ý kiến chỉnh sửa dự thảo quy trình công nghệ chuẩn chế biến cao su SVL 3L, 5; SVR CV50, CV60; SVR 10, 20 và quy trình công nghệ. Hội thảo đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho quy trình chế biến với mục đích ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm cao su SVR và chuẩn chế biến cao su Crepe từ mủ phụ.
C.T.V
Related posts:
- Đoàn thợ giỏi cao su Sa Thầy: Thành quả là cả quá trình rèn luyện
- Quy trình chế biến mủ tờ ở Cao su Lộc Ninh
- Phối trộn mủ dây để sản xuất mủ SVR10
- Sản xuất mủ SVR 10 chất lượng cao từ mủ phụ
- Sáng kiến làm lợi hàng tỷ đồng
- Đặc tính cao su latex không có ammonia và hàm lượng protein cực thấp (Kỳ cuối)
- Sẽ có gói giải pháp kỹ thuật bổ sung Quy trình Kỹ thuật 2012
- NT Lai Uyên: 16 năm liền đạt năng suất 2 tấn/ha
- Nhiều giải pháp sáng tạo ở Đảng bộ NT Long Tân
- Hiệu quả từ phong trào "lao động giỏi", "lao động sáng tạo"