Trung tâm Công nghệ Cao su (Viện Nghiên cứu Cao su VN) vừa tổ chức Hội thảo góp ý về quy trình công nghệ chuẩn chế biến cao su SVR và Crepe với sự tham dự của 40 đại biểu đại diện cho 11 đơn vị thuộc VRG. Hội thảo nhằm lấy ý kiến đóng góp của các chuyên gia, các nhà quản lý và các nhà sản xuất cho quy trình công nghệ chuẩn chế biến cao su SVR. Tại Hội thảo, các đại biểu đã nghe báo cáo tiến trình xây dựng các dự thảo quy trình chế biến; thảo luận đóng góp ý kiến chỉnh sửa dự thảo quy trình công nghệ chuẩn chế biến cao su SVL 3L, 5; SVR CV50, CV60; SVR 10, 20 và quy trình công nghệ. Hội thảo đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho quy trình chế biến với mục đích ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm cao su SVR và chuẩn chế biến cao su Crepe từ mủ phụ.
C.T.V
Related posts:
- Trồng rừng FSC hiệu quả kinh tế gấp 1,5 lần
- Cao su Quảng Nam: Nhiều sáng kiến làm lợi hàng chục tỷ
- Trên 98% sản phẩm Cao su Dầu Tiếng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
- Cao su Việt Lào: Mô hình kiểu mẫu tại nước ngoài của VRG
- Cao su Việt Lào: Đi đầu đổi mới công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật
- Nông trường Bến Củi, Công ty CPCS Tây Ninh: Nâng cao hiệu quả sản xuất nhờ cơ giới hóa
- Mô hình đội quản lý là người Campuchia mang lại hiệu quả cao
- Đổi mới phương pháp đào tạo để nâng cao chất lượng phong trào “Luyện tay nghề - Thi thợ giỏi”
- Quyết liệt nhiều giải pháp hoàn thành 245.000 tấn mủ
- Chủ động thu hút lao động bằng nhiều giải pháp