Cao su Lộc Ninh tổ chức Hội nghị chủ chốt lấy phiếu giới thiệu các chức danh chủ chốt giai đoạn tới

CSVNO – Ngày 3/6, Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh đã tổ chức Hội nghị chủ chốt lấy phiếu giới thiệu các chức danh chủ chốt của công ty giai đoạn 2020 – 2025, giai đoạn 2025 – 2030.

Ban lãnh đạo Cao su Lộc Ninh trao quyết định chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ và Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy công ty

Tại hội nghị, ban lãnh đạo công ty cũng công bố 2 quyết định chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ và Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy công ty cho 2 đồng chí: ông Lưu Văn Dũng – Giám đốc NT 5 giữ chức vụ UV BTV Đảng ủy và bà Vũ Thị Thùy Trang – Chủ tịch Công đoàn công ty giữ chức vụ UV BCH Đảng ủy công ty.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị báo cáo tổng hợp quá trình triển khai, nhận xét đánh giá cán bộ được lấy phiếu để bổ sung quy hoạch 2 giai đoạn tới của công ty. Quá trình kiểm phiếu lấy phiếu tín nhiệm các chức danh quản lý trong hệ thống chính trị cũng như bộ máy quản lý, điều hành công ty được thực hiện đúng hướng dẫn, quy định và đầy đủ về thủ tục, đảm bảo công khai, dân chủ. Kết quả kiểm phiếu đã được công bố tại hội nghị.

Ông Minh Quốc Sang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Cao su Lộc Ninh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy và Tổng Giám đốc Cao su Lộc Ninh cho rằng các vị trí được lấy phiếu tín nhiệm cũng như được tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị đã phần nào khẳng định được trách nhiệm và bản lĩnh cá nhân, phát huy tốt vai trò của bản thân tại các vị trí quan trọng được giao, từ đó cùng tập thể ban chấp hành Đảng bộ, bộ máy ban lãnh đạo điều hành công ty đưa ra nhiều quyết sách, chiến lược hiệu quả cho sự ổn định và phát triển thời gian qua. Tin tưởng rằng với sự đoàn kết, kỷ luật, Đảng bộ công ty sẽ tiếp tục lãnh chỉ đạo hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2024 và các năm tiếp theo.

Ông Lưu Văn Dũng – Giám đốc NT 5 phát biểu tại hội nghị
Bà Vũ Thị Thùy Trang – Chủ tịch Công đoàn Cao su Lộc Ninh phát biểu tại hội nghị
HỮU VINH