CSVNO – Sáng ngày 8/10, Công đoàn Cao su Dầu Tiếng đã tổ chức các đoàn đến thăm và trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng khai thác quý III năm 2021 tại các nông trường.
Tại Nông trường Bến Súc, Bà Lý Thiện Nữ – Chủ tịch Công đoàn công ty đã thăm hỏi, động viên và trao thưởng cho 47 công nhân hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng quý III với tổng số tiền thưởng 24,9 triệu đồng. Trong đó, 22 công nhân hoàn thành đạt từ 39%/ kế hoạch năm trở lên, 10 công nhân hoàn thành từ 37% đến dưới 39%/kế hoạch năm và 15 người ở mức từ 35% đến dưới 37%/kế hoạch năm.
Bên cạnh đó, Công đoàn công ty còn trao thưởng động viên cho các cá nhân đã có thời gian làm việc gắn bó với công ty từ 10 năm trở lên.
Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Ngọc Duy Linh – Phó Chủ tịch công đoàn công ty đã đến thăm và trao thưởng 20 công nhân Nông trường Thanh An hoàn thành vượt mức kế hoạch quý III với tổng số tiền thưởng 8,4 triệu đồng.
Đồng thời, Công đoàn công ty cũng trao “Túi an sinh Công đoàn” cho 20 công nhân bị ảnh hưởng vì dịch bệnh. Túi an sinh gồm có thực phẩm như: gạo, bánh, bột canh, cá hộp, nước tương… trị giá 200.000 đồng.
Trước đó, Sáng ngày 7/10, Công đoàn công ty đã đến trao thưởng hoàn thành vượt mức kế hoạch quý III cho 230 công nhân Nông trường Trần Văn Lưu và 115 công nhân Nông trường Minh Hòa với tổng số tiền gần 167 triệu đồng.
Công đoàn công ty cũng trao 64 túi an sinh cho công nhân Nông trường Trần Văn Lưu và 10 túi cho công nhân Nông trường Minh Hòa
Tại các buổi trao thưởng, Công đoàn công ty cũng trao bằng khen của UBND huyện Dầu Tiếng, giấy khen của Công đoàn công ty và tiền thưởng cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp trong xây dựng chuyên mục tiếng nói công nhân Cao su Dầu Tiếng và phong trào xây dựng Video clip tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trong công nhân lao động.
VIỆT QUANG
Related posts:
- Nông trường Tavaeng I giải nhất Hội thi Bàn tay vàng Cao su Krông Buk – Ratanakiri
- Nông trường Bắc Trà My hoàn thành vượt kế hoạch quý I
- Sự thật về việc "Trồng cao su lấn chiếm đất" tại Quế Phong (Nghệ An)
- Gần 250 vận động viên tham gia Hội thao khu vực IV - Miền núi phía Bắc
- Công đoàn Cao su Mang Yang chăm lo tốt cho người lao động
- Công đoàn Công ty 75 bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân khó khăn
- Cao su Dầu Tiếng tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng
- 110 nữ ngành cao su được tuyên dương
- Kết thúc Hội thao Khu vực 4: Thật sự là sân chơi của CNLĐ
- Khi bóng đá được đưa vào đề thi văn