Cao su Mang Yang khen thưởng 54 tập thể và cá nhân vượt sản lượng

CSVNO – 20 tập thể và 34 cá nhân có thành tích xuất sắc, khai thác vượt sản lượng được giao trong tháng 8 đã được lãnh đạo công ty và công đoàn Cao su Mang Yang trực tiếp đến tận nơi trao thưởng trong 2 ngày 1 – 2/9.

Ông Lê Huy Phu – Phó TGĐ, Chủ tịch công đoàn công ty trao thưởng cho các cá nhân của Nông trường Đoàn Kết

Theo quy định khen thưởng năm 2021 của công ty, nông trường về trước kế hoạch giao trong tháng sẽ được TGĐ thưởng 5 triệu cùng giấy khen. Tổ sản xuất sẽ được khen theo 3 mức là về trước kế hoạch giao từ 1 – 5 ngày thưởng 1 triệu đồng, tổ về trước từ 5 – 10 ngày thưởng 2 triệu và trên 10 ngày thưởng 3 triệu đồng và giấy khen.

Đối với cá nhân, mỗi tổ sản xuất chọn 2 công nhân có tỷ lệ hoàn thành sản lượng cao nhất đề nghị TGĐ và Ban thường vụ Công đoàn công ty khen thưởng với số tiền 200 ngàn đồng/cá nhân và giấy khen.

Ông Hoàng Trung Hưng – Phó TGĐ công ty trao thưởng cho các tập thể của Đội sản xuất Tân Lập

Theo đó, trong 20 tập thể có tỷ lệ % hoàn thành sản lượng vượt kế hoạch giao sớm gồm 4/5 nông trường, đội sản xuất về trước kế hoạch; 2 tổ về trước thời gian trên 10 ngày, 3 tổ về trước từ 5 – 10 ngày và 12 tổ sản xuất về trước từ 1 – 5 ngày. Trong đó, Nông trường Đoàn Kết có tỷ lệ vượt cao nhất khi đạt 124% kế hoạch.

Ông Huỳnh Ngọc Hưng – Phó TGĐ công ty trao thưởng cho các cá nhân của Xí nghiệp chế biến mủ cao su K’dang

Ngoài ra, TGĐ và Ban thường vụ Công đoàn Công ty quyết định khen thưởng cho 34 cá nhân, đại diện cho 34 tổ sản xuất trong toàn công ty có tỷ lệ % khai thác trong tháng 8 cao nhất. Trong đó, TGĐ khen thưởng 34 cá nhân, Ban thường vụ Công đoàn Công ty khen thưởng 34 cá nhân có tỷ lệ % cao thứ 2 trong tổ, mỗi cá nhân đều có mức thưởng 200 ngàn đồng.

Lãnh đạo công ty trao thưởng cho các tập thể hoàn thành sản lượng sớm tại Nông trường Hòa Bình

Dịp này, các lãnh đạo công ty đã đến nơi làm việc của người lao động trao tặng 300 ngàn đồng/người cho 1.357 người lao động nhân kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 2/9, tiền thưởng được trích từ quỹ phúc lợi của công ty.

PHẠM MẾN