Cao su Việt – Lào dự kiến đạt tổng doanh thu 114%

CSVNO – Tổng kết khối thi đua Lào – Campuchia vào sáng 8/11, tại Công ty TNHH PTCS Cao su Krông Buk – Ratanakiri, Vương quốc Campuchia cho thấy Công ty TNHH Cao su Việt – Lào dự kiến đạt tổng doanh thu 114%, lợi nhuận trước thuế  142,6%, tiền lương  bình quân đạt 6,5 triệu đồng/người/tháng.
P. TGĐ VRG Hứa Ngọc Hiệp phát biểu với hội nghị
Hội nghị diễn ra tại Công ty Krông Buk – Rattanakiri

Khối thi đua Lào – Campuchia gồm các công ty Công ty TNHH PTCS Hoàng Anh Mang Yang K (khối trưởng), Công ty CPCS Krông Buk Rattanakiri (khối phó), Công ty TNHH MTV VRG – Oudomxay, Công ty CP cao su Dầu Tiếng – Việt Lào, Công ty TNHH MTV Cao su Việt Lào và Công ty TNHH MTV Hà Tĩnh Bolykhamxay.

Các thành viên trong khối đã nhận xét, đánh giá về tình hình sản xuất kinh doanh của các thành viên. Theo đó, năm 2017 là một năm gặp có nhiều thuận lợi nên hầu hết các chỉ tiêu quan trọng như khai thác, doanh thu, lợi nhuận, giá bán, tiền lương của các đơn vị đều hàon thành và vượt chỉ tiêu đề ra.

Trong đó nổi bật có Công ty TNHH Cao su Việt Lào với tổng doanh thu đạt 114%, lợi nhuận trước thuế đạt 142,6%, tiền lương  bình quân đạt 6,5 triệu đồng/người/tháng. Ngoài ra, lãnh đạo các đơn vị cũng đánh giá về các chỉ tiêu trong phong trào thi đua từ đó đưa ra bảng chấm điểm khách quan, công bằng nhất và chọn đơn vị nổi trội để đề nghị Thủ tướng Chính phủ, Bộ NN & PTNT tặng cờ thi đua xuất sắc, VRG tặng cờ và bằng khen.

Đại diện Công ty Mang Yang K báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị mình
Đại diện Công ty Mang Yang K báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị mình

Phát biểu tại hội nghị Phó TGĐ VRG Hứa Ngọc Hiệp đánh giá cao những kết quả sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong khối, đồng thời nhắc nhở các đơn vị cần quan tâm hơn nữa trong công tác thi đua khen thưởng đối với người lao động, nhất là công nhân lao động trực tiếp. Với sự nhất trí cao, các thành viên của khối đã thống nhất đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua cho Công ty Việt – Lào, Bộ NN & PTNT tặng cờ thi đua cho Công ty Hoàng Anh – Mang Yang K và Công ty Krông Buk – Ratanakiri, đề nghị VRG tặng cờ thi đua Công ty Dầu Tiếng – Việt Lào.

Tin, ảnh: Văn Vĩnh