CSVNO – Công đoàn Công ty cổ phần Cao su Lai Châu vừa đến từng nhà để thăm hỏi, động viên, chia sẻ 32 hộ gia đình CBCNV-LĐ trong Công ty bị thiệt hại do thiên tai.
Từ đầu năm đến nay trên địa bàn tỉnh Lai Châu phải hứng chịu 3 đợt mưa đá, giông lốc gây thiệt hại nặng nề về nhà, tài sản và hoa màu của nhân dân trong tỉnh. Nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và kịp thời chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình CBCNV-LĐ trong Công ty bị thiệt hại do thiên tai, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã đến từng nhà để thăm hỏi, động viên, chia sẻ 32 hộ gia đình CBCNV-LĐ trong Công ty bị thiệt hại do thiên tai.
Đoàn thanh niên Nông trường Lùng Thàng cũng vừa phối hợp Công đoàn bộ phận Nông trường tổ chức giải bóng đá giữa các tổ sản xuất nhằm đẩy mạnh, duy trì phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong Nông trường, nâng cao thể chất cho CNV-LĐ tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các CNV-LĐ trong tổ sản xuất.
MAI LIÊN
Related posts:
- Cao su Ea H’leo tặng 5 căn nhà và 80 suất quà cho công nhân
- Cao su Đồng Nai: Trao 500 phần quà Tết sum vầy
- Công đoàn CSVN tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin
- Cao su Bình Long: Vinh danh 15 Công nhân cao su ưu tú
- Cao su Chư Păh giải nhất thi an toàn vệ sinh viên giỏi
- 1 tập thể, 5 cá nhân ngành cao su được tôn vinh
- Nông trường Nhà Nai (Phước Hòa) xây dựng 9 công trình vệ sinh
- Công đoàn Cao su VN khen thưởng thi đua nước rút tại Cao su Hòa Bình, Bà Rịa
- Doanh nghiệp nợ BHXH: Gồng gánh hay chờ bị kiện?
- Bầu bổ sung 2 Phó chủ tịch Công đoàn Cao su VN