Nông trường Minh Hòa đạt giải nhất Hội thi “Tiếng hát Công nhân Cao su Dầu Tiếng”

CSVNO – Trong các ngày 8, 9 và 10/3, Công đoàn Cao su Dầu Tiếng phối hợp với Đoàn thanh niên công ty tổ chức thành công Hội thi “Tiếng hát Công nhân Cao su Dầu Tiếng”. Nông trường Minh Hòa xuất sắc đạt giải nhất Hội thi với chủ đề “Tự hào khi có Đảng”.

Lãnh đạo công ty trao giải tập thể cho các đơn vị

Tham gia hội thi năm nay có 12 đơn vị thành viên với 237 diễn viên là công nhân lao động. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với 47 tiết mục đa dạng gồm các thể loại đơn ca, song – tam ca, tốp ca, hợp ca với những bài hát ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ.

Một tiết mục hợp ca tham gia Hội thi

Các tiết mục tham gia hội thi với nhiều thể loại sôi động được đầu tư bài bản từ trang phục biểu diễn đến nội dung. Qua hội thi cho thấy được bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, CNLĐ công ty còn là những tài năng văn nghệ quần chúng xuất sắc trong hoạt động phong trào.

Nhiều tiết mục được đầu tư bài bản từ trang phục biểu diễn đến nội dung

Kết thúc hội thi, về sau nông trường Minh Hòa, giải nhì thuộc về nông trường Thanh An và Long Tân. Nông trường An Lập và Xí nghiệp Chế Biến đạt giải ba.

Bà Lý Thiện Nữ – Chủ tịch Công đoàn Cao su Dầu Tiếng trao giải cho các cá nhân đạt giải

Song song đó, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba và hơn 20 giải khuyến khích cho các cá nhân và tập thể ở các thể loại dự thi.

Đoàn Thanh niên công ty trao giải cho các cá nhân

VIỆT QUANG