Anh Lê Quốc Anh giữ chức Bí thư Đoàn Cao su Quảng Nam

CSVNO – Trong 2 ngày 27 & 28/4, Đoàn Thanh niên Cao su Quảng Nam đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Anh Lê Quốc Anh được bầu giữ chức danh Bí thư và anh Ngô Văn Khánh được bầu giữ chức danh Phó Bí thư ĐTN công ty.

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên công ty khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt Đại hội

 Hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2022 của ĐTN công ty đã đạt được những thành quả đáng khích lệ, như: Thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống văn hóa. Phát động và tham gia các cuộc thi tìm hiểu về chủ tịch Hồ Chí Minh, Chỉ thị 05 và Nghị quyết TW 4 khóa XII… thu hút hơn 110 ĐVTN tham gia. Tổ chức các phong trào phát huy thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…

Ban lãnh đạo công ty và Huyện đoàn Thăng Bình trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của BTV Trung ương Đoàn TNCS HCM

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam: Đoàn kết – Sáng tạo – Xung kích – Phát triển, góp phần xây dựng công ty ngày càng vững mạnh”, ĐTN công ty quyết tâm thực hiện xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Ban lãnh đạo công ty và Huyện đoàn Thăng Bình trao tặng bằng khen của BTV Trung ương Đoàn TNCS HCM cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Thái Bảo Tri – Bí thư Đảng ủy, TGĐ Cao su Quảng Nam ghi nhận và biểu dương những kết quả của ĐTN công ty trong nhiệm kỳ qua. Có thể nói đây là giai đoạn khó khăn nhất đối với công ty về mọi mặt nhưng các chỉ tiêu của Đoàn trong nhiệm kỳ qua đều đạt và vượt so với kế hoạch.

Đoàn Thanh niên Cao su Quảng Nam nhận Cờ thi đua xuất sắc của Huyện đoàn Thăng Bình

Phát huy những thành tích đã đạt được, đ/c Thái Bảo Tri hy vọng rằng trong nhiệm kỳ tới, ĐTN công ty sẽ làm tốt hơn nữa việc phát huy tinh thần, trách nhiệm và cống hiến nhiệt huyết của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn và công tác Đoàn. Bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ công ty và Nghị quyết Đại hội Đoàn huyện Thăng Bình. Quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục, đặc biệt là quan tâm đến đời sống văn hóa tinh thần cho ĐVTN.

Ban lãnh đạo công ty trao bằng khen của VRG cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Đ/c Châu Xuân Quang – Phó Bí thư phụ trách huyện Đoàn Thăng Bình thống nhất với ý kiến chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty và cho rằng, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ tới của ĐTN công ty là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Đại hội cần thảo luận, chỉ ra những nguyên nhân và hạn chế, đề ra những giải pháp, chương trình cụ thể trong nhiệm kỳ mới từng bước xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty.

Bỏ phiếu bầu tại đại hội

Với những hoạt động nổi bật trong nhiệm kỳ qua, ĐTN công ty đã đón nhận Bằng khen của BTV Trung Ương Đoàn, Cờ thi đua xuất sắc từ Huyện đoàn Thăng Bình và Bằng khen của VRG cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.

Quang cảnh đại hội
Một tiết mục văn nghệ tại đại hội
ĐÀI TRANG