Đoàn Thanh niên Cao su Chư Păh: Trao quà con công nhân khó khăn

CSVNO – Hưởng ứng hoạt động của Tháng Thanh niên 2021 và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), sáng ngày 17/3 tại Nông trường Ia Pếch, Đoàn TN Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh ra quân hoạt động Tháng Thanh niên với chủ đề “Đồng hành cùng thanh niên công nhân khó khăn”.

Lãnh đạo Công đoàn và Đoàn TN công ty tặng quà cho các em thiếu nhi

Tại buổi lễ, Đoàn TN công ty đã trao 15 suất quà cho các em thiếu nhi là con công nhân có hoàn cảnh khó khăn của nông trường Ia Pếch, mỗi suất quà trị giá 200.000 đ, trao 1 chiếc xe đạp và 1 suất quà trị giá 500.000đ cho 2 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Tại buổi lễ các bạn ĐVTN nông trường còn được tuyên truyền về phòng chống Covid 19, công tác vệ sinh an toàn lao động trước khi bước vào mùa cạo mới. Sau lễ phát động các bạn ĐVTN đồng loạt ra quân tham gia vệ sinh đường làng ngõ xóm, khu vực dân cư, khu vực trường học…

Lực lượng ĐVTN ra quân vệ sinh môi trường

Tháng thanh niên là dịp để tuổi trẻ Cao su Chư Păh thể hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng, phát huy cao độ vai trò xung kích, tình nguyện vốn có của thanh niên, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển sản xuất kinh doanh của công ty. Đây cũng là cơ hội để các bạn thanh niên học hỏi lẫn nhau, khẳng định tài năng, tinh thần sáng tạo của mình trong sản xuất và kinh doanh.

Ông Lê Anh Tuấn – Phó TGĐ Công ty tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Hội Liên hiệp Thanh niên Công ty tặng xe đạp và quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi
                                                                                                  HÀ ĐỨC THÀNH