148 cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su được tiêm vaccine Covid -19

CSVNO – Từ ngày 21 – 25/6, tỉnh Bình Phước thực hiện tuần lễ cao điểm tiêm vaccine phòng, chống Covid-19 cho một số cơ quan, đơn vị, lực lượng phòng chống dịch. Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã được tỉnh bố trí lịch tiêm từ ngày 22/6 đến hết ngày 25/6 cho 148 cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

CBCNV Trường được khám sàng lọc trước khi tiêm

Kế hoạch tiêm được tỉnh Bình Phước phân bổ chi tiết về số lượng và địa điểm. Việc tiêm vaccine được chia đều trong các buổi sáng và chiều. Trong quá trình tiêm được yêu cầu thực hiện nghiêm quy tắc 5K của Bộ y tế. Trước khi tiêm được khám các bác sĩ khám sàng lọc chi tiết cho từng người. Vaccine tiêm là loại Astrazeneca được sản xuất tại Italia. Trong ngày đầu tiên đã có có 50 người lao động của trường được tiêm. Mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tư vấn khám sàng lọc

Trước mắt, tỉnh Bình Phước tiến hành tiêm miễn phí cho 148 cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường. Còn đối với học sinh sinh viên (1.422 em) sẽ được tiêm sau khi tỉnh bố trí được nguồn Vắc xin.

Tiêm vaccine phòng chống Covid – 19 cho cán bộ giáo viên

Kể từ đầu tháng 6 khi tình hình diễn biến của dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, nhà trường đã cho học sinh sinh viên nghỉ học tại trường chuyển sang học online. Tiếp thu tinh thần chỉ đạo của VRG, Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã chủ động liên hệ với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Bình Phước đề nghị hỗ trợ. Đến nay nhà trường đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo địa phương. Cụ thể là tỉnh Bình Phước đã chấp thuận cho người lao động của đơn vị được tiêm vaccine.

ĐÌNH NINH