Trung tâm Y tế Ngành cao su nhận Cờ thi đua Bộ NN&PTNT

CSVNO – Ngày 26/2, TTYT ngành cao su đã tổ chức Lễ kỷ niệm 61 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2016) và Hội nghị tổng kết y tế ngành cao su năm 2015, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Dịp này, TTYT cũng đã vinh dự được nhận Cờ thi đua năm 2015 của Bộ NN&PTNT vì đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2015.
Ông Hứa Ngọc Hiệp trao cờ thi đua của Bộ NN&PTNT
Ông Hứa Ngọc Hiệp – Phó TGĐ VRG trao cờ thi đua của Bộ NN&PTNT cho Trung tâm Y tế

Phát biểu tại hội nghị, ông Võ Thành Đông, Phó Chánh Văn phòng Bộ, Trưởng Đại diện văn phòng Bộ Y tế tại TP HCM đánh giá cao những hoạt động của TTYT ngành cao su trong năm qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, TTYT tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, phối hợp với y tế địa phương triển khai các chương trình mục tiêu y tế quốc gia, nâng cao chế độ chính sách, chất lượng cán bộ, chất lượng khám chữa bệnh, quan tâm chú trọng đến y đức cán bộ y tế, vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho NLĐ.

Ông Hứa Ngọc Hiệp, Phó TGĐ VRG cũng ghi nhận và biểu dương những thành tựu mà TTYT ngành đã đạt được trong năm 2015. Năm 2016, dự báo toàn ngành còn gặp nhiều khó khăn do giá mủ giảm sâu, theo lộ trình sẽ cổ phần hóa công ty mẹ tập đoàn, các đơn vị hành chính sự nghiệp sẽ hoạt động tự chủ, độc lập.

Tiếp tục hoàn thiện hệ thống y tế, nghiên cứu thêm nhiều chính sách hỗ trợ cho cán bộ y tế. Nâng cao chất lượng, trình độ tay nghề cho đội ngũ y bác sĩ, tự đào tạo, đào tạo liên tục trình độ nghiệp vụ chuyên môn, chất lượng, trang thiết bị các phòng khám…góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe CNVC LĐ toàn ngành.

Dịp này, TTYT đã vinh dự được nhận Cờ thi đua năm 2015 của Bộ NN&PTNT; 2 tập thể là Bệnh viện đa khoa Cty Cao su phú Riềng, Phòng khám đa khoa Cty cao su Tây Ninh và 7 cá nhân thuộc TTYT được nhận bằng khen của Bộ Y tế; 8 tập thể và 2 cá nhân được nhận bằng khen của VRG.

DSC_0253
Ông Võ Thành Đông, Phó Chánh Văn phòng Bộ, Trưởng Đại diện văn phòng Bộ Y tế tại TP HCM trao bằng khen của Bộ y tế cho các cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2015
DSC_0256
Ông Võ Thành Đông, Phó Chánh Văn phòng Bộ, Trưởng Đại diện văn phòng Bộ Y tế tại TP HCM trao bằng khen của Bộ y tế cho các cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2015
DSC_0260
Ông Hứa Ngọc Hiệp -Phó TGĐ VRG trao bằng khen của VRG cho các cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2015
DSC_0264
Ông Hứa Ngọc Hiệp – Phó TGĐ VRG trao bằng khen của VRG cho các cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2015
Ông Hứa Ngọc Hiệp, Phó TGĐ VRG trao bằng khen của TĐ CNCS VN cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc 2015
Ông Hứa Ngọc Hiệp, Phó TGĐ VRG trao bằng khen của VRG cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc 2015

Tin, ảnh: Minh Tâm – Tuấn Anh