CSVNO – Ngày 21/7, Công ty Cao su Quảng Nam đã tổ chức Chương trình “Đi về địa chỉ đỏ” tại Khu di tích lịch sử Khu ủy Khu V, đến thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) và tổ chức gặp mặt CB.CNV công ty là con của các Anh hùng liệt sỹ tại huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.

Tham gia chương trình có đ/c Thái Bảo Tri – Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty làm trưởng đoàn cùng Ban Tổng Giám đốc, Hội đồng Thành viên, Kiểm soát viên, BTV Công đoàn, Đoàn Thanh niên, trưởng các phòng, lãnh đạo các Nông trường, nhà máy và đại diện các Chi đoàn trực thuộc.
Đoàn đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử Khu ủy Khu V hay còn gọi là Khu ủy di tích Phước Trà. Trong giai đoạn cuối của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1973-1975), tại đây, Khu ủy và Bộ Tư lệnh Khu V đã đề ra kế hoạch cho cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975.

Ngoài ra, Đoàn đã đến tham quan nhà và hầm làm việc của đ/c Võ Chí Công – Bí thư Khu ủy lúc bấy giờ, tham quan hội trường diễn ra Đại hội III, nghe lại lịch sử và tận mắt nhìn thấy những kỷ vật mà đ/c Võ Chí Công cùng các đồng đội năm xưa còn lưu giữ lại.


Tiếp nối chương trình, đoàn đến thăm Mẹ VNAH Huỳnh Thị Ngộ tại xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức, có chồng và 2 con là liệt sỹ được Công đoàn công ty nhận phụng dưỡng trong những năm qua.

Hiện nay Mẹ dù đã bước sang tuổi 97 nhưng tinh thần và sức khỏe của Mẹ vẫn luôn minh mẫn. Thay mặt lãnh đạo công ty, đ/c Thái Bảo Tri – Tổng Giám đốc công ty đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, thăm hỏi và chúc Mẹ luôn sống khỏe, sống vui và là chỗ dựa tinh thần cho các con các cháu.
Cuối ngày, đoàn tổ chức buổi gặp mặt thân mật cùng CB.CNV là con của các anh hùng liệt sỹ hiện đang làm việc tại công ty. Đây cũng là hoạt động thường niên của công ty trong nhiều năm qua nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ hàng năm.

ĐÀI TRANG
Related posts:
Giải pháp thích ứng toàn diện cho chuỗi giá trị cao su bền vững
Cao su Chư Păh tổ chức giải bóng bàn chào mừng 37 năm ngày thành lập
Cao su Ea H’leo quyết tâm khai thác vượt từ 5% kế hoạch trở lên
Sôi nổi Hội thi Bàn tay vàng Công ty Vketi
Nông trường Quản Lợi (Cao su Bình Long): Thu nhập bình quân trên 9,5 triệu đồng/người/tháng
Cao su Chư Prông giành giải nhất toàn đoàn Hội thao khu vực II
Đẩy mạnh diện tích trồng xen canh
Cao su Dầu Tiếng Lai Châu chăm sóc tốt 1.020ha
Giữa tháng 11, phải hoàn thành Hội thi thợ giỏi cấp cơ sở
Cao su Dầu Tiếng – Việt Lào: Sản xuất chén hứng mủ bằng lò đốt gas