28 tiết mục tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng Cao su Mang Yang

CSVNO – Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Mang Yang nhiệm kỳ 2023-2028, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, công ty đã đã tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng CB.CNV LĐ năm 2023.

Ông Trương Minh Tiến – TGĐ Cao su Mang Yang trao giải cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba

     Tham gia hội diễn có 28 tiết mục của 7 đơn vị trong toàn công ty. Mỗi đơn vị xây dựng một chương trình biểu diễn với thời lượng không quá 25 phút, mỗi chương trình ít nhất 3 thể loại bao gồm hát múa, kịch, hòa tấu…

Với chủ đề “Cao su Mang Yang, ngời sáng tương lai” các đơn vị đã mang đến hội diễn nhiều tiết mục đặc sắc. Đặc biệt, phần thi của một số đơn vị như Văn phòng công ty, Nông trường Hòa Bình, Xí nghiệp chế biến mủ K’Dang được dàn dựng công phu, sáng tạo, đan xen các tiết mục đậm chất dân gian như hòa tấu nhạc cụ dân tộc đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. 

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia hội diễn

Hội diễn là dịp giới thiệu, tôn vinh những nét văn hóa đặc trưng của các ngành cao su, là điều kiện để các hạt nhân văn nghệ quần chúng trong Cán bộ, công nhân viên lao động công ty được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở.

Tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc của Nông trường Hòa Bình

Hội diễn nghệ thuật quần chúng CB.CNV LĐ năm 2023 là hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hoá lành mạnh, tiến bộ. Đây cũng là dịp để phát hiện các nhân tố mới trong phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo khí thế phấn khởi trong lao động, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sxkd năm 2023.

Tiết mục hát múa của đội sản xuất Tân Lập

     Kết thúc hội diễn ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các thể loại đơn ca, múa, tốp ca. Đội văn nghệ Văn phòng công ty đã xuất sắc đạt giải chương trình hay nhất, NT Bờ Ngoong đạt giải nhì và đội Nông trường Hòa Bình đạt giải 3.

HÀ ĐỨC THÀNH