Cao su Quảng Nam tri ân các gia đình chính sách

CSVNO – Ngày 23/7, Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam tổ chức đoàn dâng hương do ông Thái Bảo Tri – Phó Bí thư Đảng ủy, TV HĐTV, TGĐ Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm, dâng hoa, tri ân tưởng niệm các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam và thăm hỏi các gia đình chính sách có công với cách mạng trên địa bàn thôn Đức Phú, xã Tam Thạnh, huyện Núi Thành.


Ban lãnh đạo Công ty cùng đại diện các Phòng Ban, Đoàn thể đến thăm nhà bà Trịnh Thị Vân

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm hạn chế tối thiểu nhân sự tham dự dâng hương, cùng tham gia đoàn chỉ có đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, lãnh đạo Nông trường cùng đại diện BTV Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty.

Đoàn đã đến thăm, dâng hoa, tri ân tưởng niệm các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Ông Thái Bảo Tri – TGĐ Công ty chia sẻ: Dâng hương, tri ân tưởng niệm các Mẹ VNAH và thăm hỏi, chăm sóc các gia đình chính sách là hoạt động thường niên của Cao su Quảng Nam. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm thể hiện tấm lòng biết ơn đối với những anh hùng liệt sỹ, những người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Ban lãnh đạo Công ty cùng đại diện các Phòng Ban, Đoàn thể đến thăm nhà ông Nguyễn Xuân Phường

Chiều cùng ngày, Đoàn đã đến thăm 2 gia đình trên địa bàn huyện Núi Thành. Nhà bà Trịnh Thị Vân, bà là chiến sỹ hoạt động cách mạng bị tù đày, con gái bà hiện đang là công nhân khai thác của Nông trường Đức Phú, Cao su Quảng Nam và gia đình ông Nguyễn Xuân Phường, hiện nay gia đình ông đang thờ 2 liệt sỹ là chú ruột và Mẹ VNAH cũng đã hy sinh.


Ông Thái Bảo Tri đại diện Công ty thắp hương tri ân các liệt sỹ tại gia đình ông Nguyễn Xuân Phường.

Song song đó, đại diện BTV Công đoàn Công ty cũng đã đến thăm hỏi gia đình Mẹ VNAH Huỳnh Thị Ngộ tại xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức và thăm viếng tại nhà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thanh xã Tam Sơn, huyện Núi Thành. Đây là 2 Mẹ VNAH mà Công ty Cao su Quảng Nam đã nhận phụng dưỡng trong nhiều năm qua.


Đoàn dâng hương Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam chụp hình lưu niệm tại Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng

ĐÀI TRANG