Ông Nguyễn Thanh Hải giữ chức Chủ tịch Công đoàn Cao su Chư Păh

CSVNO – Ngày 1/10 Công đoàn Công ty TNHH Cao su Chư Păh tổ chức hội nghị BCH lần thứ X ( Mở rộng) nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tại hội nghị ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn thay cho ông Siu Hoal nghỉ hưu theo chế độ.

Ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn CSVN tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Thanh Hải

Hội nghị nhằm sơ kết việc thực hiện nghị quyết giữa nhiệm kỳ đại hội, sơ kết hoạt động Công đoàn 9 tháng đầu năm 2020 và kiện toàn cũng cố BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Ông Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Trong nữa nhiệm kỳ qua và 9 tháng đầu năm 2020 toàn thể CNVCLĐ và ĐVCĐ toàn đơn vị đã chấp hành nghiêm những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của người Đoàn viên công đoàn trong việc phát triển và xây dựng công ty ngày một vững mạnh, vai trò của tổ chức công đoàn ngày được phát huy, thể hiện được vị trí của tổ chức bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động.

Quy chế dân chủ thực hiện nghiêm túc, người lao động được thể hiện quan điểm của mình, quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động được đảm bảo.

Phát biểu tại hội nghị ông Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn cao su Việt Nam biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn công ty nữa nhiệm kỳ qua và 9 tháng đầu năm 2020, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Công đoàn thực hiện trong nữa nhiệm kỳ còn lại. Đặc biệt là 3 tháng cuối năm 2020 tập trung vào 2 nhiệm vụ trọng tâm là đợt thi đua cao điểm 3 tháng cuối năm để hoàn thành kế hoạch sản lượng của năm, tập trung tổ chức tốt hội thi thợ khai thác mủ giỏi, xem đây là ngày hội lớn của công nhân khai thác. 

   HÀ ĐỨC THÀNH