Kim ngạch xuất khẩu của Cao su Bà Rịa đạt 5,1 triệu USD

CSVNO – Với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể CB.CNVC – LĐ, Công ty Cổ phần Cao su Bà Rịa đã vượt qua khó khăn, thách thức để thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021. Trong đó, đáng chú ý nhất là kim ngạch xuất khẩu của công ty trong năm qua đạt 5,1 triệu USD. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, công ty đã chăm lo tốt đời sống NLĐ, đảm bảo mức thu nhập bình quân đạt 11 triệu đồng/người/tháng.

Ông Huỳnh Văn Bảo thừa Ủy quyền lãnh đạo Ủy ban QLVNN trao cờ thi đua của Ủy ban QLVNN tại doanh nghiệp cho đại diện lãnh đạo công ty

Theo báo cáo tại Hội nghị NLĐ và Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh vừa được tổ chức vào ngày 21/1, năm 2021, sản lượng công ty khai thác đạt trên 9.920 tấn mủ cao su, vượt 2,8% so kế hoạch. Năng suất vườn cây đạt 1,63 tấn/ha. Thu mua được trên 1.897 tấn mủ tiểu điền, đạt 126% so kế hoạch, sản lượng chế biến 15.581 tấn, đạt  (trong đó mủ của công ty là 10.105 tấn, mủ thu mua 869 tấn, gia công 4.607 tấn).

Ông Lê Thanh Tú – Phó TGĐ VRG trao Bằng khen của Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp cho các cá nhân

Năm 2021, công ty đã tiêu thụ được 11.509 tấn, vượt 3,23% kế hoạch. Trong đó xuất khẩu trực tiếp 2.722 tấn, kim ngạch xuất khẩu đạt 5,1 triệu USD. Tổng doanh thu toàn công ty đạt 572 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 158 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt trên 131 tỷ.  Nộp ngân sách Nhà nước trên là 65,2 tỷ đồng, đảm bảo mức thu nhập bình quân của trên 1.356 lao động đạt trên 11 triệu đồng/người/tháng.

Ông Huỳnh Văn Bảo – Thành viên HĐQT VRG trao Bằng khen của Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp cho tập thể Đội 3, Nông trường Xà Bang và Đội 1, Nông trường Cù Bị

Năm qua, Công đoàn công ty đã phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên tham mưu cùng với chính quyền đưa ra những phương án kế hoạch cụ thể trong việc sản xuất đi đôi với phòng chống dịch bệnh, thực hiện tốt mục tiêu kép đã đề ra. Phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, giúp nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả khai thác mủ. Thường xuyên tổ chức các buổi đối thoại định kỳ, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của NLĐ, động viên, giải quyết kịp thời những kiến nghị mà NLĐ đề xuất góp ý kiến. Động viên tinh thần, vật chất cho NLĐ, thực hiện đầy đủ các chế chính sách, chế độ bồi dưỡng theo quy định của luật lao động. Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, nhất là các trang thiết bị y tế bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch cho lao động.

Ông Huỳnh Văn Bảo – Thành viên HĐQT VRG trao Bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty

Phát biểu tại Hội nghị, ông Huỳnh Văn Bảo – Thành viên HĐQT VRG ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của công ty trong năm qua. “Mặc dù có rất nhiều khó khăn trong năm vừa qua nhưng tập thể CB.CNVC LĐ công ty đã đoàn kết một lòng, khắc phục khó khăn, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các kế hoạch sản lượng năm. Công ty đã chú trọng và chăm lo tốt sức khỏe, đời sống NLĐ trong tình hình dịch bệnh phức tạp kéo dài. Hy vọng, trong thời gian tới công ty tiếp tục thực hiện tốt công tác tổ chức sản xuất, tăng cường công tác thu mua, chế biến mủ… phấn đấu hơn nữa để hoàn thành các chỉ tiêu được giao, góp phần vào sự phát triển chung của VRG”.

Đại diện lãnh đạo VRG và lãnh đạo công ty trao cờ thi đua cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân, đại diện NLĐ tham gia đối thoại định kỳ. Tiến hành trao các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình SXKD. Theo đó, công ty vinh dự được nhận Cờ thi đua của Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, 2 tập thể (Đội 3, Nông trường Xà Bang, Đội 1, Nông trường Cù Bị) và 12 cá cũng được nhận Bằng khen của Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp. Công ty cũng có 11 tập thể và 25 cá nhân được nhận Bằng khen của xuất sắc của VRG, cùng nhiều Cờ, Giấy khen của TGĐ công ty.

Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tặng hoa chúc mừng Hội nghị
Đại diện lãnh đạo VRG tặng hoa chúc mừng Hội nghị
Các đại biểu tham dự Hội nghị công ty
VŨ PHONG