Xí nghiệp Chế biến đạt giải nhất Hội thao Cao su Đồng Nai

CSVNO – Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi ở 6 nội dung thi đấu, Hội thao TCT Cao su Đồng Nai đã khép lại với nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi vận động viên tham dự và các cổ động viên. Với chiến thắng áp đảo ở các nội dung, Xí nghiệp Chế biến đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn. 

Ông Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV TCT trao giải nhất toàn đoàn cho Xí nghiệp Chế biến

Phát biểu tại Lễ bế mạc Hội thao Công nhân lao động năm 2022, ông Nguyễn Văn Thạnh – Phó TGĐ TCT, Trưởng ban tổ chức Hội thao nhấn mạnh: “Hội thao năm 2022 của TCT diễn ra rất sôi nổi và hào hứng với những giây phút đáng nhớ, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, những pha bóng đẹp. Ban tổ chức biểu dương sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các vận động viên của các đơn vị trực thuộc. Chúng tôi hi vọng tất cả mọi người đã có những giây phút giao lưu thật ý nghĩa và tin tưởng rằng Hội thao sẽ tiếp thêm niềm tin, sự hào hứng để mọi người tiếp tục hăng say, thi đua trong lao động sản xuất, góp phần giúp TCT thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022”.

Ông Nguyễn Văn Thạnh – Phó TGĐ TCT, Trưởng ban tổ chức Hội thao trao hoa và thư cảm ơn các nhà tài trợ
Ông Võ Việt Ngân – Phó Chủ tịch Công đoàn CSVN trao giải nhì cho Nông trường Cẩm Mỹ

Với mục tiêu đặt ra ban đầu, Hội thao là sân chơi lành mạnh cho công nhân lao động trong đơn vị, do đó, Ban tổ chức đã tập trung phần lớn kinh phí vào phần khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt các thứ hạng cao. Tổng giá trị khen thưởng hơn 250 triệu đồng.

Lãnh đạo công ty trao giải cho đơn vị đạt giải nhất bóng đá
Ông Nguyễn Thế Hựu – Chủ tịch Công đoàn TCT trao huy chương cho các vận động viên
Cơ quan TCT nhận giải ba toàn đoàn

Kết thúc Hội thao, Xí nghiệp chế biến xuất sắc giành giải nhất. Nông trường Cẩm Mỹ đạt giải nhì, giải ba được trao cho Cơ quan TCT và giải khuyến khích gồm có Nông trường Hàng Gòn, Ông Quế, An Viễng.

Ba đơn vị nhận giải khuyến khích toàn đoàn
NLĐ Xí nghiệp Chế biến vui mừng khi đạt giải nhất toàn đoàn
MINH NHIÊN