CSVN – Hội đồng Thành viên VRG vừa ban hành 3 tiêu chuẩn cơ sở về Quy trình công nghệ chế biến cao su thiên nhiên (xuất bản lần 2).
Các tiêu chuẩn này áp dụng cho các nhà máy chế biến cao su của các đơn vị thành viên thuộc VRG. Đó là các tiêu chuẩn cơ sở TCCS 101:2015/TĐCNCSVN (xuất bản lần 2), Quy trình công nghệ chuẩn chế biến cao su SVR 3L, 5; Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 102:2015/TĐCNCSVN (xuất bản lần 2), Quy trình công nghệ chuẩn chế biến cao su SVR10, 20; Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 103:2015/TĐCNCSVN (xuất bản lần 2), Quy trình công nghệ chuẩn chế biến cao su CV50, 60.
Ngoài ra, VRG cũng ban hành Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 108:2015/TĐCNCSVN về Quy trình công nghệ chế biến cao su Crepe.
Q.A
Related posts:
- Xen canh lúa giúp cải thiện đời sống
- Cảnh báo bệnh Corynespora trên vườn cây
- Giải pháp truy xuất nguồn gốc để đáp ứng yêu cầu EUDR
- Nâng cấp hệ thống xử lý nước thải 2 nhà máy Cao su Kon Tum
- Trồng đúng giống + Chăm sóc tốt = Cao su vẫn có lãi
- Lấy ý kiến xây dựng cơ cấu bộ giống cao su 2016 - 2020
- Cao su RSS không phải là cấp hạng phụ cho SVR 5
- Cao su Đồng Phú 10 năm liên tục là thành viên Câu lạc bộ 2 tấn
- Xử lý nước thải không dùng hóa chất
- Công tác Nông nghiệp VRG: Sẵn sàng cho tương lai