CSVN – Hội đồng Thành viên VRG vừa ban hành 3 tiêu chuẩn cơ sở về Quy trình công nghệ chế biến cao su thiên nhiên (xuất bản lần 2).
Các tiêu chuẩn này áp dụng cho các nhà máy chế biến cao su của các đơn vị thành viên thuộc VRG. Đó là các tiêu chuẩn cơ sở TCCS 101:2015/TĐCNCSVN (xuất bản lần 2), Quy trình công nghệ chuẩn chế biến cao su SVR 3L, 5; Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 102:2015/TĐCNCSVN (xuất bản lần 2), Quy trình công nghệ chuẩn chế biến cao su SVR10, 20; Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 103:2015/TĐCNCSVN (xuất bản lần 2), Quy trình công nghệ chuẩn chế biến cao su CV50, 60.
Ngoài ra, VRG cũng ban hành Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 108:2015/TĐCNCSVN về Quy trình công nghệ chế biến cao su Crepe.
Q.A
Related posts:
- Cao su thiên nhiên góp phần giảm thiểu biến đổi khí hậu
- Viện Nghiên cứu Cao su Việt Nam: Nâng cao hiệu quả, chất lượng trong nghiên cứu phát triển cây giống
- Giống cây trồng phải được bảo hộ
- VRG ban hành quy chế mới về câu lạc bộ 2 tấn/ha
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm cao su thương hiệu VRG
- Năng suất vườn cây miền núi phía Bắc có xu hướng tăng dần
- Trồng đúng giống + Chăm sóc tốt = Cao su vẫn có lãi
- Tác động của biến đổi khí hậu đến dịch hại trên cây cao su
- Hiệu quả áp dụng cơ giới hóa
- Cây lúa cạn trên đất tái canh