Trường Cao đẳng Công nhiệp Cao su khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ

CSVNO – Sáng ngày 5/4, Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã tổ chức khai giảng Lớp Tập huấn Nghiệp vụ quản lý của giám đốc nhà máy chế biến và cập nhật pháp lý về môi trường & vận hành hệ thống xử lý nước thải.

Ông Diệp Xuân Trường – Phó Trưởng Ban Công nghiệp VRG phát biểu tại lễ khai giảng

Khóa tập huấn diễn ra trong 3 ngày, nội dung do các chuyên gia thuộc Bộ Tài nguyên Môi trường và các giảng viên của nhà trường giảng dạy.

Tham dự lễ khai giảng có ông Đặng Thiên Hưng – Trưởng Phòng Quan trắc & Cảnh báo – Tổng cục môi trường, Bộ Tài nguyên môi trường; ông Diệp Xuân Trường – Phó Trưởng Ban Công nghiệp VRG; thầy Bùi Đình Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Diệp Xuân Trường – Phó Trưởng Ban Công nghiệp VRG nhấn mạnh vai trò của việc cập nhiệt các kiến thức pháp lý về môi trường và hệ thống xử lý nước thải. Ông cũng yêu cầu các học viên nghiêm túc tham gia trong quá trình học tập để kịp thời vận dụng vào quá trình sản xuất của các đơn vị.

Thầy Bùi Đình Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt lãnh đạo trường, thầy Bùi Đình Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Ban Công nghiệp VRG đã quan tâm tạo điều kiện cho nhà trường trong công tác đào tạo bồi dưỡng trong toàn Tập đoàn và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Tập đoàn cũng như Ban Công nghiệp trong các hoạt động đào tạo của nhà trường.

DUY KHÁNH