Cao su Dầu Tiếng tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ

CSVNO – Trong 2 ngày 15 và 16/4, phòng Thanh tra Bảo vệ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng phối hợp cùng Công an huyện Dầu Tiếng tổ chức lớp tập huấn công tác nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ công ty.

viên Công An huyện Dầu Tiếng triển khai nội dung tập tại lớp tập huấn

Trong thời gian 4 buổi, các học viên sẽ được nghe triển khai các chuyên đề liên quan đến hoạt động của lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp theo Nghị định số 06 của Chính phủ; Hướng dẫn nghiệp vụ về công tác bảo vệ hiện trường các vụ việc xảy ra; Hướng dẫn về công tác phối hợp tuần tra, công tác tuyên truyền phổ biến cho công nhân trong việc nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ; Nghiệp vụ công tác xử lý và lập hồ sơ ban đầu khi xày ra các vụ ciệc như: Phát hiện vụ việc và bắt đối tượng quả tang (Trộm cắp tài sản, vật tư. . .), đối tượng chống người thi hành công vụ (lực lượng bảo vệ); Cách xử lý một số tình huống nghiệp vụ khi thực hiện nhiệm vụ trấn áp tội phạm; Phương thức hoàn chỉnh hồ sơ báo cáo; Công tác phối hợp với lực lượng địa phương trong xử lý những vụ việc liên quan và Tập huấn nghiệp vụ về công tác Phòng cháy chữa cháy.

Bên cạnh đó, các báo cáo viên đã giải đáp thỏa đáng những thắc mắc của học viên tham dự tớp tập huấn về những vụ việc đã và sẽ xãy ra trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Kết thúc khoá tập huấn, học viên tham dự sẽ làm thu hoạch và được đánh giá, chứng nhận hoàn thành khoá học. Những kiến thức sau tập huấn sẽ góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của những học viên dang làm công tác bảo vệ tại công ty, nông trường, nhà máy và các công ty cổ phần trực thuộc; góp phần cùng đơn vị hoàn thành xất sắc nhiệm vụ được giao.

 VIỆT QUANG