Cao su Bình Long về trước kế hoạch sản lượng 12 ngày

CSVNO – Với sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể CB.CNVC – LĐ, Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long đã về trước kế hoạch sản lượng 12 ngày. Dự kiến năm 2018, công ty khai thác vượt 747 tấn so với kế hoạch VRG giao. Tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm đều thực hiện đạt và vượt. Đặc biệt, thu nhập bình quân của NLĐ đạt 9,2 triệu đồng/người/tháng.
Ông Huỳnh Văn Bảo - TGĐ VRG trao bằng khen của VRG cho công ty
Ông Huỳnh Văn Bảo – TGĐ VRG trao bằng khen của VRG cho công ty

Ngày 19/12, công ty đã khai thác được 16.600 tấn mủ, hoàn thành kế hoạch VRG giao. Dự kiến đến ngày 31/12, công ty khai thác vượt 747 tấn, đạt 104,5% kế hoạch. Năng suất vườn cây đạt trên 2 tấn/ha. Ba nông trường tiêu biểu hoàn thành kế hoạch sản lượng gồm có Đồng Nơ (về trước 32 ngày), Xa Cam (27 ngày) và Minh Hưng (18 ngày).

Tất cả các đơn vị trực thuộc CÔng ty đều về trước kế hoạch năm 2018
Tất cả các đơn vị trực thuộc Công ty đều về trước kế hoạch năm 2018
Ông Phan Tấn Hải - Phó chủ tịch thường trực CÔng đoàn CSVN trao thưởng cho CÔng đoàn công ty
Ông Phan Tấn Hải – Phó chủ tịch thường trực Công đoàn CSVN trao thưởng cho Công đoàn công ty

Phát biểu tại Lễ mừng công hoàn thành kế hoạch sản lượng của công ty, ông Huỳnh Văn Bảo – TGĐ VRG đã biểu dương kết quả của công ty đạt được.

Ông nhấn mạnh: “Năm vừa qua là một năm ngành cao su gặp nhiều khó khăn, trong đó thời tiết không thuận lợi, giá bán giảm mạnh đã ảnh hưởng đến tình hình sản xuất kinh doanh của các đơn vị, miền Đông Nam bộ cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, công ty đã hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu được giao, đây là kết quả to lớn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của VRG. Ban lãnh đạo VRG đánh giá cao kết quả đạt được của công ty. Hy vọng năm 2019 và những năm tiếp theo, công ty sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao, xây dựng công ty ngày càng phát triển”.

Kết quả về trước kế hoạch sản lượng 12 ngày có sự đóng góp không nhỏ của NLĐ trực tiếp trên vườn cây
Kết quả về trước kế hoạch sản lượng 12 ngày có sự đóng góp không nhỏ của NLĐ trực tiếp trên vườn cây

Ông Lê Văn Vui – TGĐ Công ty cho biết: “Năm 2018, công ty về trước kế hoạch sản lượng VRG 12 ngày đó là điều rất đáng mừng đối với công ty. Kết quả này là sự đóng góp chung của tất cả CB.CNVC – LĐ trong toàn đơn vị, đặc biệt là công nhân khai thác trực tiếp trên vườn cây. Công ty ghi nhận và trân trọng sự phấn đấu bền bỉ, không ngại khó ngại khổ, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ chắt chiu từng giọt mủ giao về nhà máy của 2.500 công nhân khai thác là sự đóng góp rất lớn trong việc thực hiện vượt sản lượng năm 2018. Bên cạnh chỉ tiêu kế hoạch về sản lượng, công ty thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách nhà nước. Nhờ giá bán tốt, sản lượng cao nên thu nhập của NLĐ năm nay cũng đạt mức cao 9,2 triệu đồng/người/tháng”.

Ông Lê Văn Thủy - Chủ tịch CÔng đoàn Công ty trao thưởng cho các tập thể, cá nhân về trước kế hoạch sản lượng
Ông Lê Văn Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng cho các tập thể, cá nhân về trước kế hoạch sản lượng
Sản lượng cao, giá bán tốt nên thu nhập NLĐ đạt bình quân 9,2 triệu đồng/người/tháng
Sản lượng cao, giá bán tốt nên thu nhập NLĐ đạt bình quân 9,2 triệu đồng/người/tháng

HÀ KHUÊ, ảnh: ĐÀO PHONG