CSVN – HĐTV VRG vừa ban hành tiêu chuẩn cơ sở 111:2016/TĐCNCSVN về quy định thu gom, bảo quản, vận chuyển và nghiệm thu nguyên liệu mủ cao su.
Quy định nhằm thống nhất các công đoạn thu gom, bảo quản, vận chuyển và nghiệm thu nguyên liệu mủ cao su đầu vào để chế biến các chủng loại cao su có chất lượng tốt nhất. Tiêu chuẩn có 3 chương với 16 điều, đáp ứng các tiêu chuẩn như chất lượng sản phẩm cao su theo yêu cầu thị trường, đạt tiên tiến về khoa học kỹ thuật, hầu hết các đơn vị thành viên VRG đều có thể áp dụng được, hiệu quả kinh tế cao, không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, an toàn lao động, an ninh quốc gia và môi trường.
P.V
Related posts:
- Nuôi ong lấy mật ở Cao su Sơn La
- Cao su Đồng Nai: Triển khai hiệu quả, quyết liệt các giải pháp nông nghiệp
- Lấy ý kiến xây dựng cơ cấu bộ giống cao su 2016 - 2020
- Cảnh báo bệnh rụng lá Pestalotionpsis trên vườn cây cao su
- Cao su Quảng Trị: Đẩy nhanh tiến độ tái cơ cấu vườn cây
- Gắn phát triển kinh tế rừng với bảo vệ môi trường
- Cạo D4 - Giải pháp tối ưu trước biến động lao động
- Giống cây trồng phải được bảo hộ
- Nhiều quốc gia điển hình trong phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên thế giới
- Họp khởi động dự án FORSEA