CSVN – HĐTV VRG vừa ban hành tiêu chuẩn cơ sở 111:2016/TĐCNCSVN về quy định thu gom, bảo quản, vận chuyển và nghiệm thu nguyên liệu mủ cao su.
Quy định nhằm thống nhất các công đoạn thu gom, bảo quản, vận chuyển và nghiệm thu nguyên liệu mủ cao su đầu vào để chế biến các chủng loại cao su có chất lượng tốt nhất. Tiêu chuẩn có 3 chương với 16 điều, đáp ứng các tiêu chuẩn như chất lượng sản phẩm cao su theo yêu cầu thị trường, đạt tiên tiến về khoa học kỹ thuật, hầu hết các đơn vị thành viên VRG đều có thể áp dụng được, hiệu quả kinh tế cao, không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, an toàn lao động, an ninh quốc gia và môi trường.
P.V
Related posts:
- 6 tháng đầu năm: Công tác nông nghiệp khả quan
- Bệnh Pestalotiopsis bùng phát tại Thái Lan
- "Ngành nông nghiệp thắng lớn"
- Công tác phun phòng phấn trắng: Quyết liệt ngay từ những ngày đầu năm
- Trồng đúng giống + Chăm sóc tốt = Cao su vẫn có lãi
- Nhiều quốc gia điển hình trong phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên thế giới
- Giới thiệu quy trình kỹ thuật điều chỉnh bổ sung 2017
- Cao su Chư Prông đạt 3 giải tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Gia Lai
- Một số tồn tại trong công tác trị bệnh nấm hồng trên vườn cây cao su
- Cây lúa cạn trên đất tái canh