CSVNO – Tại Hội nghị tuyên dương học sinh giỏi năm học 2014-2015, tổ chức ngày 7/8, Công ty TNHH MTV Cao su Tân Biên đã tuyên dương khen thưởng 83 học sinh giỏi cấp II và cấp III là con của cán bộ CNVC Công ty.

xuất sắc năm học 2014-2015
Năm học 2014 – 2015, công ty có 334 cháu đạt thành tích học sinh giỏi và xuất sắc. Trong đó cấp I là 251 cháu, cấp II là 72 cháu, cấp III là 11 cháu. Có 18 cháu là học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên trong học tập. Tổng số tiền khen thưởng từ quỹ phúc lợi là 48.600.000 đồng.
Hội nghị do Công đoàn, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Hội khuyến học Công ty tổ chức.
[stextbox id=”stb_style_259398″ caption=”Vận động người lao động chia sẻ khó khăn với công ty”]
Tại Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 8, nhiệm kỳ VII (2012-2017), tổ chức ngày 5/8, Công đoàn Công ty đã thông qua nghị quyết hoạt động Công đoàn 6 tháng cuối năm 2015 và thời gian còn lại của nhiệm kỳ, trước mắt vận động CNVC-LĐ chia sẻ khó khăn với lãnh đạo Công ty, an tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao, đề ra các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong công tác cổ phần hóa doanh nghiệp năm 2015.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo phong trào CNVC và hoạt động Công đoàn, hoạt động UBKT Công đoàn Công ty 6 tháng đầu năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015, thông qua dự thảo báo cáo Sơ kết nữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội VII (2012-2017) Công đoàn Công ty.
Hội nghị đã đánh giá những mặt làm được, những mặt hạn chế tồn tại trong 6 tháng đầu năm 2015 và nửa nhiệm kỳ 2012 – 2017, đánh giá những khó khăn hiện nay, nhất là tình hình giá bán mủ cao su giảm mạnh.
[/stextbox]Tin, ảnh: Kim Yến
Related posts:
Người cán bộ Công đoàn tận tâm, giàu nhiệt huyết
Cao su Chư Păh trao 87 suất quà cho các gia đình chính sách
Cao su Bình Long nhất toàn đoàn Hội thao khu vực III - Đông Nam bộ
Thành lập CĐ cơ sở Công ty CP KCN Tân Bình
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Hội thao VRG khu vực Campuchia
Gần 250 đại biểu tham dự tập huấn về pháp luật lao động và huấn luyện an toàn vệ sinh lao động
Cao su Chư Mom Ray trao tặng 1.160 cặp bánh chưng và 4 tấn thịt lợn cho người lao động ăn Tết
Công đoàn Cao su Việt Nam trao đổi kinh nghiệm với Liên đoàn Lao động các tỉnh
Cao su Phú Riềng sẽ phát huy tốt hơn nữa các hoạt động chăm lo cho người lao động
Công đoàn Cơ khí Cao su chăm lo tốt đời sống CNLĐ