CSVNO – Ngày 27/3, VRG đã ban hành văn bản số 955/CSVN-VP yêu cầu các đơn vị thành viên tăng cường, triển khai quyết liệt các biện pháp hữu hiệu, phù hợp với thực tiễn tại đơn vị để phòng chống dịch Covid-19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, VRG yêu cầu các đơn vị tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người. Điều chỉnh phương thức làm việc từ trực tiếp sang trực tuyến, hạn chế đi lại và ít di chuyển cho phù hợp với tình hình dịch bệnh ở địa phương.

Các đơn vị xem xét giảm giờ làm việc, bố trí, phân công CB.CNV và NLĐ luân phiên có mặt tại nơi làm việc để giải quyết công việc sao cho đảm bảo xuyên suốt, không bị chậm trễ hay gián đoạn. Tăng cường công tác công nghệ thông tin (email, SMS, zalo, chữ ký số…) trong liên lạc và giải quyết công việc, trên tiêu chí đảm bảo thời hạn, tiến độ, xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh.
Thời gian thực hiện các biện pháp đẩy mạnh làm việc trực tuyến là từ 0 giờ ngày 28/3, trong ít nhất 2 tuần và cho đến khi VRG có thông báo mới.

THIÊN HƯƠNG
Related posts:
VRG có 20 công ty trong top 100 Doanh nghiệp bền vững
Chia sẻ của những “Bàn tay vàng”: Bình tĩnh, quyết tâm
Nâng cao chất lượng công tác cán bộ phù hợp tổ chức Đảng trong doanh nghiệp
Cao su Điện Biên ra quân khai thác
Chậm nhất quý I/2018 sẽ IPO VRG
Tổ chức Đại hội điểm Chi bộ trực thuộc tại Đảng bộ Cao su Việt Lào
Đ/c Nguyễn Văn Cường giữ chức Bí thư Chi bộ VRG Bảo Lộc
Biểu dương các đơn vị Tây Nguyên hoàn thành sản lượng với tỷ lệ cao
VRG quyết liệt thực hiện chiến lược phát triển bền vững
Tuổi trẻ Cao su Dầu Tiếng thực hiện nhiều công trình chào mừng Hội thi Bàn tay vàng