CSVNO – Đây là hoạt động hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc các đơn vị Tây Nguyên, Duyên hải miền Trung, miền núi phía Bắc, Lào và Campuchia dịp Tết Nguyên đán. Mỗi phần quà là 1 triệu đồng tiền mặt.

Trong 2 ngày 23-24/1, ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn Cao su VN dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho người lao động các công ty tại Campuchia. Đoàn đã trao quà tại 2 địa điểm là Công ty Đồng Nai – Kratie và Bà Rịa – Kampongthom.
Thăm hỏi, động viên người lao động tại đây, ông Phan Mạnh Hùng khẳng định vai trò, sự đóng góp to lớn của CBCNV các công ty trong việc hoàn thành các dự án trồng cao su, đặc biệt là những cán bộ người Việt xa gia đình, xa quê hương, nỗ lực vượt khó hoàn thành nhiệm vụ.
Ông Hùng cũng kêu gọi toàn thể CBCNV cùng chung lưng đấu cật, cùng ngành cao su vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay.






Tin, ảnh: N.K – Nguyễn Cường
Related posts:
Nâng cao năng lực, bản lĩnh cán bộ Công đoàn
Nghỉ hưu trước 2018: Ai có lợi?
Bình xét giải thưởng Cao su VN
Đồng hành cùng doanh nghiệp, chăm lo tốt đời sống NLĐ
Công đoàn Cao su VN tặng 150 phần quà Tết cho công nhân khó khăn
Đối thoại với người lao động: Cần cầu thị và thẳng thắn
Công đoàn Công ty CP Quasa Geruco tổ chức hội thi nấu ăn mừng ngày Quốc tế Phụ nữ
Thi Chủ tịch Công đoàn giỏi Cao su Kon Tum: 100% thí sinh đạt tuyệt điểm đối tự luận
Công đoàn các cấp đồng hành cùng NLĐ trong quá trình cổ phần hóa
"Vườn rau sạch gia đình" ở công đoàn cao su Chư Prông