CSVNO – Trong tuần qua, hơn 30 công đoàn viên và đoàn viên thanh niên Cao su Quảng Nam đã tham gia hiến máu, hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2022” và chương trình “Hành trình đỏ” lần thứ X năm 2022 của tỉnh Quảng Nam theo hướng dẫn của Ban Chỉ đạo Quốc gia.

Đây là hành động cao cả, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình nhân ái, thương yêu cộng đồng, góp phần chia sẻ nỗi đau đối với người bệnh và khơi dậy tinh thần đoàn kết, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Được biết, chương trình được tổ chức tại huyện Thăng Bình, huyện Núi Thành cùng các huyện lân cận trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, với hơn 400 lượt người tham gia hiến máu, thu về hơn 350 đơn vị máu trên mỗi huyện.
ĐÀI TRANG
Related posts:
Trồng xen khoai lang thu nhập cao
Công ty CPCS Chư Prông - Stung Treng: Trồng mới 1.500 ha cao su trong năm nay
Tuyên dương 546 học sinh, sinh viên "Học giỏi - Vượt khó"
Viết tiếp trang sử hào hùng
Cao su Chư Sê: 17 tập thể, 351 cá nhân được khen thưởng
Bí thư Chi đoàn thi tìm hiểu pháp luật
Cao su Chư Sê cần xây dựng đề án tái cơ cấu toàn diện
Tuổi trẻ VRG tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội
Các công ty cao su chúc Tết cổ truyền Campuchia
VRG Bảo Lộc tặng quà Tết cho các hộ nghèo