CSVNO – Năm 2021 mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nhưng tập thể NLĐ Nông trường Hà Tây, Cao su Chư Păh đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, sản lượng khai thác vượt 5,6%, 5 năm liền là thành viên trong Câu lạc bộ 2 tấn của VRG.


Phát biểu tại Hội nghị NLĐ năm 2021 của Nông trường Hà Tây, ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn CSVN đã biểu dương và đánh giá cao kết quả mà tập thể NLĐ, lãnh đạo Nông trường Hà Tây đã đạt được trong năm qua với vô vàn khó khăn, nhất là đợt dịch Covid -19 lần thứ 4 bùng phát gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của doanh nghiệp và đời sống NLĐ. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm và cố gắng hết mình, Nông trường Hà Tây đã gặt hái được những kết quả đáng mừng khi sản lượng khai thác đạt 105,6% kế hoạch, năng suất bình quân toàn nông trường đạt trên 1,9 tấn/ha.
Ngoài ra, ông Hùng cũng đánh giá cao Nông trường Hà Tây đã nỗ lực giữ vững được thành tích 5 năm liên tục là thành viên của CLB 2 tấn/ha của VRG. Song đồng chí chủ tịch Công đoàn ngành cũng đề nghị nông trường cần phấn đấu hơn nữa, phát động nhiều phong trào thi đua lao động sản xuất, phong trào sáng kiến – cải tiến kỹ thuật để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập đơn vị.
Dịp này, ông Phan Mạnh Hùng đã trao tặng 20 suất quà của Công đoàn CSVN cho 20 NLĐ có hoàn cảnh khó khăn để có điều kiện mua sắm khi Tết đến – Xuân về, mỗi suất quà trị giá một triệu đồng.

GIA LINH
Related posts:
Cao su Bà Rịa ra quân tái canh năm 2024
Tặng 400 suất quà cho công nhân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Nông trường Ea Tir, Cao su Ea H’L...
Cao su Kon Tum 12 năm giữ vững danh hiệu thành viên CLB 2 tấn/ha
Cao su Chư Prông quyết tâm đạt thành tích cao nhất
Cao su Phước Hòa có 5 năm liền trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững năm 2023
Thợ giỏi Tân Biên Kampong Thom kiên trì rèn "tay dao"
Nông trường Tavaeng I giải nhất Hội thi Bàn tay vàng Cao su Krông Buk – Ratanakiri
Cao su Chư Păh điển hình trong áp dụng TCCS 111:2023
Cao su Chư Păh tổ chức gặp mặt, tri ân cán bộ hưu trí
Lãnh đạo tỉnh Champasak, Lào thăm và làm việc với VRG