CSVNO – Hội thi “Mâm cơm gia đình” do Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray tổ chức vào ngày 8/3 nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Với một triệu đồng tiền hỗ trợ của công đoàn công ty, các đội tham dự phải nấu được bữa cơm cho một gia đình với 10 người ăn, trong thời gian 90 phút.
Tham gia hội thi có 6 đội là các đơn vị trực thuộc gồm: 4 nông trường và 2 đội của văn phòng công ty. Mỗi đội chọn 5 thành viên có tay nghề và trình độ hiểu biết về ẩm thực để tạo nên một mâm cơm tối thiểu 6 món, đầy đủ dinh dưỡng và ý nghĩa cho gia đình trong ngày của chị em phụ nữ.

Sau một buổi tranh tài sôi nổi giữa các đội, hội thi đã kết thúc với 6 mâm cơm hết sức hấp dẫn, đa dạng về món ăn, ý nghĩa về trình bày và đầy đủ dinh dưỡng trong khẩu phần ăn cho một gia đình.


Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 6 giải trong đó có 2 giải phụ, 4 giải chính thức. Với sự đầu tư công phu cùng đôi bàn tay khéo léo và nghệ thuật trình bày các món ăn cho mâm cơm, Đội văn phòng I đã xuất sắc giành giải nhất, Giải nhì thuộc về đội Văn phòng II, Giải ba thuộc về Nông trường Mo Rai II và Giải tư thuộc về Nông trường Mo Rai IV. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải phụ cho 2 đội còn lại gồm giải có thuyết trình hay nhất và giải có mâm cơm trình bày đẹp.


VĂN VĨNH
Related posts:
Cao su Tân Biên khen thưởng nữ CNVC LĐ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"
Cao su Lộc Ninh trao thưởng cho 102 công nhân về trước kế hoạch
Cao su Dầu Tiếng hỗ trợ 10 tỷ đồng xây nhà cho công nhân
Mua cổ phần ưu đãi để thực hiện quyền làm chủ
Ai cũng có Tết
Công đoàn Cao su Lộc Ninh tổ chức ngày hội “Sắc hoa cao su” và khen thưởng nữ CNVC LĐ "Giỏi việc nướ...
Cụm Công đoàn Tây Nguyên: Ký kết giao ước thi đua năm 2020
Công đoàn Cao su Phước Hòa chăm lo cho người lao động đón Tết
Công đoàn Cao su Chư Sê tổ chức Đại hội điểm khu vực Tây Nguyên
Công đoàn Cao su Việt Nam khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn