CSVNO – Sau 2 ngày tranh tài quyết liệt, sôi nổi và căng thẳng, sáng 30/10 Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray đã tổ chức bế mạc và tổng kết trao giải thưởng cho các thí sinh và tập thể đạt thành tích cao tại Hội thi Bàn tay vàng khai thác mủ cao su năm 2020 diễn ra tại Tổ 5 – Nông trường Mo Rai II.

Tham dự Hội thi năm nay có 40 thí sinh chính thức của 4 nông trường, đại diện cho gần 1.000 công nhân trong toàn công ty. Trước đó, vào ngày 29/10 các thí sinh đã trải qua phần thi trắc nghiệm lý thuyết về kỹ thuật trồng, chăm sóc và khai thác cao su…trong thời gian 30 phút với 60 câu hỏi.

Hồi hộp và căng thẳng nhất vẫn là phần thi thực hành vào sáng 30/10, các thí sinh đã phải khai thác 100 cây cao su trong thời gian 20 phút.


Hội thi đã thành công tốt đẹp với việc ban tổ chức trao 14 giải thưởng các loại, trong đó có 12 giải thưởng dành cho cá nhân và 2 giải thưởng cho tập thể. Những thí sinh chưa đạt giải đều được ban tổ chức trao giấy chứng nhận thợ giỏi khai thác mủ cao su, ngoài ra tất cả các thí sinh tham dự hội thi đều được công ty và công đoàn công ty hỗ trợ 1,5 triệu đồng.

Kết quả, vượt qua 39 thí sinh khác công nhân Lô Thị Đút của Nông trường I đã xuất sắc giành giải nhất Hội thi Bàn tay vàng khai thác mủ cao su năm 2020 với phần thưởng gồm 1 xe máy trị giá 25 triệu đồng và phần thưởng 7 triệu đồng kèm theo cúp và giấy khen của tổng giám đốc công ty; 2 giải nhì thuộc về các thí sinh Lê Minh Cường của nông trường I và thí sinh Bùi Thị Hào của nông trường IV với giải thưởng gồm 1 tivi 48 in/giải và tiền thưởng 4 triệu đồng kèm giấy khen của tổng giám đốc; 3 giải ba thuộc về các thì sinh Đỗ Minh Anh, Triệu Thị Nẩy và Đậu Quang Trung đều của Nông trường I với giải thưởng gồm 1 tủ lạnh/giải và 2 triệu đồng kèm giấy khen của tổng giám đốc công ty.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đã trao 4 nồi cơm điện cho 4 thí sinh đạt giải khuyến khích và 2 giải phụ cho thí sinh lớn tuổi nhất và nhỏ tuổi nhất.

Đối với nội dung tập thể, giải nhất đã thuộc về Nông trường I với giải thưởng 10 triệu đồng kèm theo cờ, giải nhì thuộc về Nông trường IV với giải thưởng 5 triệu đồng kèm theo cờ. Tổng giải thưởng cho Hội thi BTV năm nay là trên 150 triệu đồng.

VĂN VĨNH
Related posts:
Tái cơ cấu ngành cao su theo hướng bền vững
Cần quy định cụ thể, phù hợp về tuổi nghỉ hưu của lao động đặc thù
Ký quy chế phối hợp giữa Đảng ủy VRG và Tỉnh ủy Sơn La
Công tác tái cơ cấu VRG: Đúng hướng, hiệu quả
Bộ Nông nghiệp chuyển giao 5 doanh nghiệp về Ủy ban quản lý vốn nhà nước
VRG thực hiện tốt công tác quốc phòng, quân sự địa phương
Dự án chuyển đổi số của VRG sẽ tạo thêm giá trị mới cho Tập đoàn
Đảng bộ VRG hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra
Ban hành bộ đề thi lý thuyết Hội thi Bàn tay vàng 2018
Cao su Sơn La sôi nổi hội thao chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam