Trước đây để xác định độ nhớt ban đầu khi sản xuất mủ CV, công nhân làm bằng phương pháp cán thủ công. Anh Kiều Đình Thỏa – Tổ trưởng Tổ đánh đông Xí nghiệp CKCB Cao su Tân Biên đã tìm tòi và sáng chế ra chiếc máy cán mủ mini chạy bằng động cơ giúp giảm thời gian cán mủ và tạo ra mẫu thử có độ đồng đều, sấy nhanh chín, giúp xác định độ nhớt ban đầu chính xác.
Related posts:
- Nâng cao năng suất, chất lượng vườn cây
- Hội thảo hỗ trợ ngành cao su tuân thủ hệ thống đảm bảo gỗ hợp pháp
- Trồng xen: Phát huy hiệu quả các loại cây trên cùng diện tích
- Tổng kết Tháng Công nhân Cao su Bình Long
- Tính linh hoạt trong cơ cấu giống tại cao su Đồng Phú
- Công nghệ chẩn đoán bệnh rễ trắng trên cây cao su dựa trên phân tích hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo ...
- Cao su Việt Lào: phối hợp chặt chẽ với Viện Nghiên cứu CSVN để phát triển bền vững
- Bạn có biết
- Điều chỉnh quy định quản lý suất đầu tư nông nghiệp
- Philippine tăng cường theo dõi, giám sát dịch bệnh rụng lá Pestalotiopsis gây hại cao su