CSVNO – Sau 5 tháng tổ chức hai cuộc thi viết “Chân dung người thợ” và “Cao su – Dòng chảy cuộc sống”, tác phẩm Tình yêu dòng nhựa trắng ( Đoàn Thị Ngọc Anh) và Đường vào lô (Trần Thị Thu Yến) đã xuất sắc giành giải nhì với phần thưởng 3 triệu đồng/giải.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 90 năm truyền thống ngành cao su Việt Nam. Sau 5 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tác giả trong và ngoài ngành.

Đối với thể loại thi viết “Chân dung người thợ”, các tác giả tham dự đã khắc hoạ vẻ đẹp trong lao động, trong đời sống thường ngày của những NLĐ trực tiếp trên mọi lĩnh vực. 31 bài viết của 26 tác giả đã gởi về tham dự. Riêng thi thơ với chủ đề “Cao su – Dòng chảy cuộc sống”, Ban tổ chức nhận được 63 bài của 41 tác giả. Sau vòng sơ loại, những tác phẩm đạt chất lượng cao được chọn để chấm trao giải. Kết quả cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 7 giải khuyến khích, 2 giải ba và 1 giải nhì cho mỗi thể loại.

MINH NHIÊN, Ảnh: ĐỨC KHÁNH

Related posts:
Công đoàn Cơ quan CĐ CSVN tổ chức cho con CBCNV tìm hiểu truyền thống ngành
"Phát huy tinh thần Phú Riềng Đỏ, quyết tâm vượt khó thành công"
Công đoàn Cao su VN thưởng 2 tổ sản xuất Cao su Bình Long
Cao su Mang Yang trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân khó khăn
Cần quan tâm chăm lo hơn nữa đời sống người lao động
“Tháng công nhân”: Ấm lòng người lao động
Hội khuyến học 28/10 tuyên dương 611 học sinh, sinh viên
Tập trung nguồn lực vì đời sống, việc làm của người lao động
Cao su Quảng Trị trao nhà Mái ấm Công đoàn
Công đoàn Cao su Bà Rịa nỗ lực chăm lo đời sống NLĐ