CSVNO – Đây là kết luận của Chủ tịch HĐQT VRG Trần Ngọc Thuận sau khi thăm, kiểm tra vườn cây cao su của 2 Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam và Nam Giang – Quảng Nam, ngày 7-8/11.

Tại buổi làm việc với 2 công ty, ông Trần Ngọc Thuận đã biểu dương những kết quả SXKD đạt được trong thời gian 10 tháng vừa qua của toàn thể CB-CNVCLĐ 2 công ty. Mặc dù do tình hình giá mủ cao su giảm, đồng thời gặp khó khăn trong công tác khai thác, chế biến mủ cao su chưa đạt như kế hoạch đề ra nhưng tập thể lãnh đạo và CB-CNV của 2 công ty đã chủ động, tính toán vượt qua khó khăn, thách thức, tích cực chăm lo, trả đầy đủ tiền lương, thu nhập đảm bảo cho toàn thể CB-CNVLĐ công ty trong 10 tháng vừa qua là điều rất đáng mừng.
Chủ tịch HĐQT Trần Ngọc Thuận cũng đã chia sẻ tình hình khó khăn chung của 2 công ty chủ yếu hiện nay là về vấn đề vốn vay đầu tư vào vườn cây cao su trong thời điểm giá mủ cao su cao (giai đoạn 2012-2016) đã ảnh hưởng rất lớn đến việc cân đối giá thành sản phẩm mủ của 2 công ty trong thời điểm hiện nay.
Ông Trần Ngọc Thuận chỉ đạo trong 2 tháng còn lại của năm 2018 và thời gian tới, toàn thể lãnh đạo, CB-CNVLĐ của 2 công ty phải tập trung đoàn kết một lòng, quyết liệt, chỉ đạo điều hành sản xuất, vượt qua các khó khăn thách thức để thực hiện hoàn thành kế hoach SXKD năm 2018 của Tập đoàn giao, tính toán điều hành SXKD hiệu quả, nâng cao năng suất lao động, giảm giá thành, đảm bảo đầy đủ tiền lương, thu nhập cho CBCNVLĐ trong toàn công ty.


Related posts:
VRG - tỉnh Điện Biên: Ký kết quy chế phối hợp công tác, thỏa thuận hợp tác toàn diện
Cao su Đồng Phú: Thu nhập người lao động đạt 7 triệu đồng/người/tháng
Cao su Chư Sê ra quân thu hoạch mủ đầu tiên tại Tây Nguyên
Các khối thi đua Tây Nguyên: Quyết tâm trong 2 tháng còn lại
Cao su Đồng Phú tổng kết hoạt động của 3 Ban Chỉ huy thống nhất
Bình Phước: Công nhân cao su chỉ được hoạt động từ 5 giờ đến 18 giờ từ ngày 28/7
Bệnh viện Đa khoa Cao su Dầu Tiếng: 6 tháng khám và điều trị gần 58.000 lượt người
Thực hiện giải pháp linh động, chủ động trong thu tuyển công nhân
Cao su Sơn La sơ kết phối hợp đảm bảo an ninh trật tự
Cao su Việt - Lào: Đã ký hợp đồng bán mủ số lượng lớn