CSVNO – Chiều ngày 10/1, TGĐ VRG Lê Thanh Hưng cùng đoàn công tác VRG đã thăm, chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Phước.

Tiếp đón đoàn có Bí thư Tỉnh ủy Tôn Ngọc Hạnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền…
Tại buổi gặp mặt, TGĐ VRG Lê Thanh Hưng đã gởi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Phước; đồng thời gởi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh, các ban ngành đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để các đơn vị thành viên VRG hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD trong năm 2024.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Tôn Ngọc Hạnh cũng gởi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể CB.CNV LĐ và mong rằng trong năm mới kết quả SXKD của Tập đoàn sẽ đạt nhiều thành công, thắng lợi hơn năm 2024.


Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Tôn Ngọc Hạnh gởi lời cảm ơn đến Tập đoàn, các đơn vị thành viên đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh Bình Phước. Bí thư tỉnh ủy Bình Phước cho rằng với truyền thống gắn bó nhiều năm qua của tỉnh và Tập đoàn, thời gian tới hai bên sẽ có chương trình phối hợp chặt chẽ hơn, hiệu quả hơn nữa, cùng đồng hành, gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau vì sự phát triển của tỉnh và của Tập đoàn.

ĐÀO PHONG
Related posts:
Phấn đấu sản xuất kinh doanh luôn tăng trưởng
Thanh niên xung kích phát huy hiệu quả tại Cao su Dầu Tiếng
Phát huy truyền thống 50 năm, xây dựng Cao su Lộc Ninh phát triển vững bền
VRG thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí
Chiến lược nào để tăng doanh thu?
Đảng bộ Cao su Lai Châu II lãnh đạo Công ty phát triển ổn định và bền vững
Lãnh đạo VRG thăm hỏi, động viên công nhân Cao su Phước Hòa
VRG thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí dịp 21/6
Cao su Phước Hòa tổ chức nhiều hoạt động trong Khối thi đua các đơn vị Trung ương
Cao su Mang Yang: Mục tiêu khai thác vượt trên 9% kế hoạch