CSVNO – Ngày 23/8, tại Đội sản xuất cao su Ea Khal, Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Ea H’Leo tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” cho gần 100 đoàn viên và người lao động, mỗi suất ăn trị giá 50.000 đồng.
Đây là một trong những hoạt động của Công đoàn Cao su Ea H’Leo chào mừng kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam. Đây là dịp để NLĐ, tổ chức công đoàn và lãnh đạo cơ quan, đơn vị chia sẻ, xây dựng khối đoàn kết, thấu hiểu, qua đó tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, NLĐ đối với tổ chức công đoàn và công ty. Đồng thời thể hiện sự tri ân, cảm ơn NLĐ đã luôn cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ, có nhiều đóng góp cho công ty.
“Bữa cơm Công đoàn” được tổ chức đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho đoàn viên, NLĐ. Khẩu phần “Bữa cơm Công đoàn” tổ chức theo tiêu chí “ngon – bổ – chất lượng” với việc bổ sung nhiều món ăn hơn so với những ngày thường, giúp đoàn viên, NLĐ có bữa ăn ngon.
Theo kế hoạch, “Bữa cơm Công đoàn” do Công đoàn Cao su Ea H’Leo tổ chức đến ngày 4/9, với tổng số 952 suất cho CNLĐ, trị giá gần 50 triệu đồng. Được biết, đến thời điểm hiện nay, Cao su Ea H’Leo đã kai thác được gần 3.000 tấn mủ, đạt 40% kế hoạch đề ra; bình quân mức thu nhập của NLĐ trong toàn công ty 8,4 triệu đồng/người/tháng.
TRƯỜNG NGỮ
Related posts:
- Công đoàn chung tay cùng đơn vị ổn định lao động nâng cao hiệu quả sản xuất
- 3 tổ sản xuất tiêu biểu của Cao su Bình Long được Công đoàn ngành trao thưởng
- Công đoàn Cao su Việt Nam khen thưởng tổ về đích sớm của Cao su Mang Yang
- Tổ chức Cuộc thi viết "Đoàn trong trái tim tôi" và "Ý tưởng sáng tạo VRG"
- Công đoàn Cao su Mang Yang chăm lo tốt cho người lao động
- Công đoàn Cao su Bà Rịa chung sức cùng công ty vượt khó
- Hăng hái ra quân đầu năm
- Công đoàn Cao su Đồng Nai: Chỗ dựa tin cậy của người lao động
- Tổ chức Tháng công nhân hiệu quả thiết thực, có trọng tâm, trọng điểm
- "Các cơ sở Đảng đã tổ chức thành công đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025"