CSVNO – Ngày 23/8, tại Đội sản xuất cao su Ea Khal, Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Ea H’Leo tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” cho gần 100 đoàn viên và người lao động, mỗi suất ăn trị giá 50.000 đồng.
Đây là một trong những hoạt động của Công đoàn Cao su Ea H’Leo chào mừng kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam. Đây là dịp để NLĐ, tổ chức công đoàn và lãnh đạo cơ quan, đơn vị chia sẻ, xây dựng khối đoàn kết, thấu hiểu, qua đó tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, NLĐ đối với tổ chức công đoàn và công ty. Đồng thời thể hiện sự tri ân, cảm ơn NLĐ đã luôn cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ, có nhiều đóng góp cho công ty.
“Bữa cơm Công đoàn” được tổ chức đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho đoàn viên, NLĐ. Khẩu phần “Bữa cơm Công đoàn” tổ chức theo tiêu chí “ngon – bổ – chất lượng” với việc bổ sung nhiều món ăn hơn so với những ngày thường, giúp đoàn viên, NLĐ có bữa ăn ngon.
Theo kế hoạch, “Bữa cơm Công đoàn” do Công đoàn Cao su Ea H’Leo tổ chức đến ngày 4/9, với tổng số 952 suất cho CNLĐ, trị giá gần 50 triệu đồng. Được biết, đến thời điểm hiện nay, Cao su Ea H’Leo đã kai thác được gần 3.000 tấn mủ, đạt 40% kế hoạch đề ra; bình quân mức thu nhập của NLĐ trong toàn công ty 8,4 triệu đồng/người/tháng.
TRƯỜNG NGỮ
Related posts:
- Để thảo luận tại đại hội đi vào thực chất
- Phối trộn mủ dây để sản xuất mủ SVR10
- Vinh danh Câu lạc bộ 2 tấn và "Bàn tay vàng" VRG 2022
- Công đoàn Cao su VN khen thưởng thi đua nước rút tại Cao su Hòa Bình, Bà Rịa
- Lao động nữ đóng góp to lớn vào sự phát triển của ngành
- Người lao động kỳ vọng gì trước đại hội?
- Nông trường Đồng Nơ giải Nhất Bàn tay vàng Cao su Bình Long
- Công đoàn Cao su Việt Nam hỗ trợ công nhân ngành than bị tai nạn do cháy khí mê-tan
- CĐ Cao su Bình Long trao “Mái ấm Công đoàn” thứ 4 cho CNLĐ
- Cao su Lai Châu II: Nhiều giải pháp phấn đấu khai thác 3.750 tấn mủ