Geru Star tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh lao động

CSVNO – Hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), ngày 30/5, Công ty CP Thể thao Ngôi sao Geru đã phối hợp với Trung tâm huấn luyện an toàn Sài Gòn tổ chức lớp tập huấn cho 122 người lao động.

Học viên tham gia lớp học được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về ATVSLĐ

Các học viên tham gia lớp tập huấn được trang bị các kiến thức cơ bản, cần thiết về các lĩnh vực kỹ thuật an toàn trong lao động sử dụng hóa chất, thiết bị điện, kỹ thuật an toàn vận hành các thiết bị lò hơi, bình khí nén. Qua lớp tập huấn NLĐ đã được trang bị các kiến thức cơ bản để đảm bảo an toàn trong sản xuất, cũng như các nguy cơ tiềm ẩn có thể gây ra tai cho bản thân khi làm việc trong môi trường hạn chế về không gian, thời gian… Giúp giảm thiểu những thiệt hại về tài sản và con người, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của NLĐ.

Ông Trần Văn Hạnh – TGĐ công ty phát biểu tại lớp tập huấn

Qua khóa huấn luyện, các học viên đã thực hiện làm bài thu hoạch nhằm củng cố những kiến thức cơ bản về ATVSLĐ đã được học. Giúp nâng cao nhận thức đánh giá mức độ rủi ro trong lao động, tránh được những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra trong từng hoàn cảnh điệu kiện khác nhau. Qua đó, xây dựng môi trường làm việc an toàn, tránh xảy ra tai nạn lao động trong quá trình sản xuất, sinh hoạt, góp phần tích cực đảm bảo sức khỏe, tài sản cho doanh nghiệp, tiến đến phát triển bền vững.

Quang cảnh lớp tập huấn

Nhân dịp Tháng Công nhân, Công đoàn công ty cũng đã thăm hỏi, động viên NLĐ, trao 30 phần quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 20 triệu đồng.

VP – HOÀNG TUẤN