Cao su Bà Rịa Kampong Thom tổ chức lớp học nghiệp vụ quản lý tổ đội

CSVNO – Vừa qua, Công ty CPCS Bà Rịa Kampong Thom đã tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ quản lý tổ đội, cho các đối tượng là đội trưởng, đội phó, ban kỹ thuật Nông trường, phó giám đốc Nông trường, phó phòng Kỹ thuật và nhân viên phòng Kỹ thuật.  

Ông Hoàng Hữu Tuấn – TGĐ Cao su Bà Rịa Kampong Thom phát biểu tại buổi khai giảng lớp học

Khóa học diễn ra trong 5 ngày gồm 4 chuyên đề do các giảng viên của Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su trực tiếp giảng dạy: Tâm lý quản lý và nghệ thuật lãnh đạo, Kỹ thuật thu hoạch mủ cao su, Quản lý bệnh hại trên cây cao su, Nghiệp vụ quản lý vườn cây kinh doanh. Bên cạnh đó, các giảng viên còn tập huấn về “kỹ thuật sản xuất cao su bền vững”.

Quang cảnh lớp học

Trong khuôn khổ khóa học, các giảng viên và học viên đã thực địa trực tiếp tại đội. Tới đội nào, đội đó sẽ thuyết trình về đội của mình và các bạn khác, giảng viên sẽ đặt câu hỏi đội giải đáp mọi thắc mắc. Sau đó lớp học sẽ làm bài thi cuối khóa học để cấp chứng chỉ.

Quang cảnh lớp học

“Tôi biết bặp bẹ chút ít tiếng Việt, nhưng được các đồng nghiệp người Việt Nam giải thích thêm nên qua các bài giảng, tôi đã biết được rất nhiều điều trong quản lý điều hành, và các công việc khác liên quan đến cây cao su, ngàng cao su. Từ nay tôi sẽ vận dụng những gì đã được học để áp dụng vào công tác quản lý điều hành hàng ngày của đội được tốt hơn” – anh Khun Vannak – Đội trưởng Đội 3, NT Ou Tuek Thla chia sẻ.

Thực địa trực tiếp tại đội sản xuất
Thực địa trực tiếp tại đội sản xuất
THÁI BÌNH