Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su tiếp đoàn Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ đến thăm và làm việc

CSVNO – Chiều ngày 22/3, Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã đón tiếp đoàn Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM đến thăm và làm việc.

Ông Nguyễn Huy Đào – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su phát biểu tại buổi làm việc

Dẫn đầu đoàn công tác là TS SA.War Dhanania – Chủ tịch Hội đồng Cao su Chính phủ Ấn Độ cùng đại diện các doanh nghiệp. Ông Trần Quốc Duy – Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch; ông Nguyễn Huy Đào – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng, khoa Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su.

Đoàn đi thăm quan cơ sở vật chất của trường

Trong buổi làm việc, ông Nguyễn Huy Đào thay mặt lãnh đạo nhà trường giới thiệu tổng quát về nhà trường cũng như các ngành nghề đào tạo hiện nay. Ông cũng bày tỏ trong tương lai sẽ được hợp tác cùng với các doanh nghiệp và chuyên gia đến từ Ấn Độ về các lĩnh vực liên quan đến công tác đào tạo nói chung và hợp tác trong ngành cao su nói riêng.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Thay mặt đoàn công tác, TS SA.War Dhanania đã chia sẻ về chuyến công tác của đoàn trong thời gian ở tại Việt Nam. Ông cũng chia sẻ các thông tin về ngành cao su của Ấn Độ và các lĩnh vực mà 2 bên có thể hợp tác với nhau trong các lĩnh vực liên quan đến cao su. Sau buổi làm việc lần này, đoàn công tác sẽ kết nối với các trường tại Ấn Độ có các ngành nghề đào tạo phù hợp với nhà trường để triển khai các nội dung có thể hợp tác trong thời gian tới. Kết thúc buổi làm việc, đoàn đã tiến hành đi thăm quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo của nhà trường và thăm các mô hình sản xuất liên quan đến cao su trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

DUY KHÁNH