Thư chúc mừng năm mới của Ban lãnh đạo VRG và Công đoàn Cao su Việt Nam

Thân ái gửi toàn thể CB.CNV – LĐ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam!

Nhân dịp năm mới 2024 và Tết cổ truyền Giáp Thìn của dân tộc, Ban lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) và Ban Thường vụ Công đoàn Cao su Việt Nam thân ái gửi tới toàn thể CB.CNV – LĐ toàn Tập đoàn và gia đình lời chúc Bình an – Thịnh vượng!

Chúng ta vừa trải qua năm 2023 với nhiều khó khăn, thách thức do tác động của xung đột địa chính trị ảnh hưởng đến toàn cầu, chuỗi cung ứng, giá cả, an ninh năng lượng, an ninh lương thực bị đe dọa, chuỗi cung ứng toàn cầu bị gián đoạn, lạm phát tăng cao, chính sách tiền tệ thắt chặt, thương mại và đầu tư quốc tế giảm, rủi ro trên các thị trường tài chính, tiền tệ gia tăng làm suy giảm nhu cầu tiêu dùng của các đối tác, thị trường lớn…

Trong bối cảnh khó khăn chung, cả hệ thống chính trị từ Công ty mẹ – Tập đoàn đến các đơn vị thành viên luôn nỗ lực với tinh thần cao nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành để duy trì sản xuất, ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Với truyền thống của ngành cao su và tinh thần vượt khó vốn có của đội ngũ công nhân lao động, VRG và các đơn vị thành viên đã cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, thách thức.

Với những giải pháp linh hoạt, năng động sáng tạo, VRG đã chủ động xây dựng nhiều phương án để thích ứng với khó khăn nhằm hoàn thành kế hoạch SXKD ở mức cao nhất.

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, Tập đoàn đã chủ động, kịp thời đề ra các định hướng, giải pháp phù hợp, sáng tạo nhiều kịch bản điều hành, quản lý, bám sát vào kế hoạch, tập trung chỉ đạo thực hiện mục tiêu đảm bảo SXKD có lợi nhuận, bảo toàn và phát triển nguồn vốn Nhà nước, duy trì việc làm và thu nhập cho người lao động.

Song song với hoạt động SXKD, VRG đã có nhiều nỗ lực trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ bằng nhiều hình thức linh hoạt, phù hợp. Công đoàn Cao su VN tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp để NLĐ yên tâm gắn bó với đơn vị.

Năm 2024 dự báo vẫn còn đó nhiều khó khăn do tình hình kinh tế chính trị thế giới ảnh hưởng trực tiếp và những yếu tố khách quan khác nhưng với truyền thống 95 năm dựng xây và phát triển, với những kết quả khả quan trong năm 2023, lãnh đạo VRG và Công đoàn Cao su VN tin tưởng vào sức mạnh nội tại của các đơn vị, tin tưởng vào sự đoàn kết gắn bó của NLĐ với ngành, với nghề, chúng ta cùng quyết tâm đạt cao nhất kế hoạch 2024 và những năm tiếp theo.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo VRG và BTV CĐ Cao su VN xin trân trọng cảm ơn các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, UBTWMTTQ Việt Nam và các Bộ ngành Trung ương, các cơ quan đoàn thể – chính trị – xã hội Trung ương, lãnh đạo các địa phương trong và ngoài nước đã thường xuyên quan tâm chỉ đạo, theo dõi và hỗ trợ Tập đoàn, góp phần to lớn vào việc Tập đoàn hoàn thành nhiệm vụ năm 2023.

Trước thềm năm mới, lãnh đạo VRG và Công đoàn Cao su VN xin được tri ân, gửi lời cảm ơn đến các thế hệ lãnh đạo và toàn thể NLĐ trong toàn ngành đã đồng hành, sẻ chia những khó khăn, cùng VRG vượt qua khó khăn để gặt hái được nhiều thành quả trong năm 2023. Xin được chúc cho toàn thể NLĐ và gia thuộc đón năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Năm mới – Bình an – Thắng lợi!