“Cao su Quảng Nam nâng cao các giải pháp trong công tác lao động, quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm 2024”

CSVNO – Đó là chỉ đạo của ông Phạm Hải Dương – Phó TGĐ VRG tại Hội nghị Tổng kết Công tác Xây dựng Đảng, Tổng kết Sản xuất kinh doanh năm 2023 và Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2024 của Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam, vào ngày 30/1.

Ký kết Thỏa ước Lao động tập thể

Trong năm qua, Đảng ủy Cao su Quảng Nam đã ban hành hướng dẫn triển khai học tập quán triệt các nghị quyết các cấp cho cán bộ, đảng viên. Chuyển 6 đảng viên về sinh hoạt tại địa phương, tiếp nhận 3 đảng viên về sinh hoạt tại các chi bộ nông trường. Đảng ủy và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy công ty thực hiện 6 cuộc kiểm tra, giám sát tại các chi bộ. Năm 2023 có 1 đảng viên đạt tiêu chuẩn “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền được Huyện ủy Thăng Bình tặng giấy khen.

Ông Nguyễn Thanh Phong – UV.BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình tặng giấy khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục

Đối với hoạt động SXKD, công ty khai thác gần 2.500 tấn mủ; thu mua 61,8 tấn; chế biến trên 6.100 tấn, trong đó gia công chế biến đạt hơn 3.400 tấn; tiêu thụ hơn 3.000 tấn. Đảm bảo ổn định tiền lương, thu nhập và đời sống cho CB.CNV LĐ, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với công nhân lao động và hoàn thành các nghĩa vụ đối với Nhà nước.

Ông Nguyễn Văn Thái – Chủ tịch HĐTV Cao su Quảng Nam trao bằng khen cho các cá nhân tập thể xuất sắc trong hoạt động SXKD năm 2023

Phát biểu đáp từ tại Hội nghị, ông Thái Bảo Tri – TGĐ Cao su Quảng Nam tiếp thu những ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo Tập đoàn và cho biết năm 2024 dự báo sẽ là một năm khó khăn đối với công tác SXKD, tuy nhiên với tinh thần đoàn kết thống nhất, toàn thể CB.CNV LĐ công ty sẽ cố gắng nỗ lực, quyết liệt khắc phục khó khăn trước mắt, quyết tâm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2024.

Ông Phạm Hải Dương – Phó TGĐ VRG trao bằng khen cho cá nhân tập thể hoàn thành xuất sắc trong phong trào hoạt động Công đoàn

Tại Hội nghị, ông Phạm Hải Dương – Phó TGĐ VRG chia sẻ những khó khăn cũng như ghi nhận những nỗ lực mà Cao su Quảng Nam đã đạt được trong năm qua. Ông Phạm Hải Dương tin tưởng rằng tiềm năng của công ty còn phát triển hơn nhiều so với hiện nay, đề nghị công ty cần có thêm các giải pháp trong công tác lao động, phấn đấu năng suất lao động đạt 1 tấn trở lên và lộ trình sau 5 năm đạt 1,5 tấn. Xây dựng phương án nâng cao hiệu quả sử dụng đất, trồng xen tăng độ che phủ trên vườn cây.

Lãnh đạo Tập đoàn trao biểu trưng quà trị giá 30 triệu đồng cho lãnh đạo Cso su Quảng Nam

Trong dịp này, công ty cũng đã tổ chức trao bằng khen, giấy khen của Huyện ủy Thăng Bình, VRG và Công đoàn Cao su VN cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023. Trao quà 30 phần quà của Công đoàn Cao su Việt Nam cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn trị giá 30 triệu đồng.

Ban đại diện tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ và Ban Thanh tra Nhân dân ra mắt Hội nghị
Đoàn Chủ tịch làm việc tại Hội nghị
ĐÀI TRANG