CSVNO – Ngày 30/1, Lãnh đạo VRG đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Đoàn công tác do ông Trần Công Kha – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VRG làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn có ông Huỳnh Kim Nhựt – Phó TGĐ VRG – Chủ tịch Công đoàn CSVN, đại diện lãnh đạo các ban VRG, đại diện lãnh đạo các công ty cao su đóng chân trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Thay mặt lãnh đạo VRG, ông Trần Công Kha – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VRG đã gửi lời chúc mừng những thành quả đã đạt được của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong năm vừa qua. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, UBND đã giúp đỡ, tạo điều kiện để các công ty cao su thuộc VRG phát triển ổn định tại địa phương trong những năm qua. Qua đây, ông cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện để các đơn vị thuộc VRG đẩy mạnh phát triển thêm các lĩnh vực đầu tư về khu công nghiệp, các ngành nghề là thế mạnh của VRG… theo định hướng quy hoạch phát triển chung của tỉnh, giúp các công ty tiếp tục hoạt động SXKD theo hướng hiệu lực, hiệu quả. Tạo thêm công ăn việc làm cho người dân địa phương, đồng thời có những đóng góp lớn hơn nữa vào ngân sách của tỉnh trong những năm tới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, đảng viên, NLĐ VRG, chúc mừng những thành quả mà Tập đoàn đã đạt được trong một năm nhiều khó khăn vừa qua. Qua đây, bà Yến cũng mong muốn các công ty cao su trực thuộc VRG đang đóng chân trên địa bàn tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng với lãnh đạo tỉnh giải quyết những khó khăn, vướng mắc theo định hướng quy hoạch phát triển của tỉnh trong những năm tới. Tạo điều kiện thuận lợi hơn để các công ty phát triển ổn định, tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển chung của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

VŨ PHONG
Related posts:
Giảm bớt gánh nặng, rào cản cho doanh nghiệp
“Mẹ truyền con nối” 20 năm cống hiến, gắn bó với nghề
VRG cần phải tăng tốc, bứt phá để đạt hiệu quả tốt hơn nữa
Khen thưởng thi đua tái cơ cấu ngành, xây dựng nông thôn mới
Tạp chí Cao su VN đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Các công ty Campuchia phải vượt 4 – 5% kế hoạch sản lượng năm 2020
Sẵn sàng cho ngày hội lớn
Công đoàn Cao su Mang Yang bàn giao nhà cho công nhân khó khăn
Đồng chí Ngô Quyền – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty CP Cao su Việt Lào góp phần quan trọng tr...
"Đảng ủy VRG lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ"